Thứ Năm, ngày 19/07/2018 01:44 AM (GMT+7)

SHB tăng lãi suất tiết kiệm USD

author Thứ Tư, ngày 23/06/2010 14:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Lãi suất cao nhất mà khách hàng có thể được hưởng với sản phẩm tiết kiệm bậc thang USD tại SHB lên tới 5.0%/năm.

   

Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa ký quyết định điều chỉnh lãi suất tiết kiệm bậc thang USD đối với các khách hàng cá nhân. Biểu lãi mới sẽ bắt đầu được áp dụng trên toàn hệ thống SHB từ ngày 23/6/2010.

Theo biểu lãi suất mới, SHB điều chỉnh lãi suất tiết kiệm bậc thang theo số tiền ở các kỳ hạn tăng từ 0,1 - 0,2%. Sau lần điều chỉnh này, lãi suất cao nhất mà khách hàng có thể được hưởng với sản phẩm tiết kiệm bậc thang USD lên tới 5.0%/năm.

Hiện nay, SHB vẫn đang triển khai chương trình “Gửi tiền trúng tiền -Nhận liền Xe hơi” cho khách hàng gửi tiết kiệm trên toàn hệ thống SHB. Đây là một trong những chương trình huy động lớn nhất của SHB trong năm nay với nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng.

Ngoài trúng vàng, khách hàng tham gia chương trình sẽ có cơ hội trúng xe hơi Mercedes và xe tay ga Honda Lead. Tổng giá trị giải thưởng cho chương trình này lên tới trên 7 tỷ đồng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin điểm thi...
Một số thông tin cho rằng ông Vũ Trọng Lương có con gái tên là Vũ...