Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 14:11 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 28/12/2013 19:04 PM (GMT+7)

Sinh viên Đại học Hùng Vương hoang mang vì "lực lượng lạ"

Nhóm SV tích cực tham gia bảo vệ tài sản của ĐH Hùng Vương sáng nay (28.12) cho biết: “Tụi em chưa dám về nhà vì sáng nay đã bị đe dọa. Trong khi đó, vẫn có nhiều người lạ cứ đi lại quanh trường…”.

   
Phản ứng dữ dội nhất trong buổi sáng nay trước hành vi côn đồ của nhóm bảo vệ của Công ty Hoàng Long và “lực lượng lạ” trèo rào vào phá cổng trường là nhóm SV của Khoa Quản trị bệnh viện. L, SV lớp 11QB cho biết: “Sáng nay tụi em đến trường học, nhưng Phòng Quản trị thiết bị nhất quyết không mở cửa phòng vì đã có chỉ đạo của Hiệu trưởng tạm quyền. Chúng em đang kéo xuống gặp cô An để trình bày sự việc thì bỗng có hàng trăm người kéo đến hung hãn đập phá, chửi thề và đòi xông vào khuân vác tài sản”.

 sinh vien dai hoc hung vuong hoang mang vi "luc luong la" hinh anh 1
Sinh viên ĐH Hùng Vương hoang mang vì "lực lượng lạ" lảng vảng quanh trường.

Không để người lạ ngang nhiên xông vào trường, hàng trăm sinh viên Khoa Quản trị bệnh viện và cán bộ trường đã ra sức kéo cửa và khóa trái cổng trường. Lúc này, những người lạ từ bên ngoài dùng búa và kìm cố phá cổng xông vào. Khi bị sinh viên phản ứng và dọa sẽ gọi công an thì nhóm này còn chửi bậy thách thức.Thậm chí, nhóm này còn đe dọa sẽ hành hung những ai chống đối.

SV H, lớp 11QB lo lắng: “Sáng nay tụi em bị đe dọa nên bây giờ ra về cũng hơi sợ. Ngay cả ở trong trường mà họ còn dám leo vào, phá cổng và thách thức pháp luật thì còn việc gì họ không dám”.

Theo ghi nhận của Dân Việt, đến cuối giờ chiều nay, vẫn có hàng chục người lạ cùng lực lượng bảo vệ của Công ty Bảo vệ Hoàng Long (do bà Tạ Thị Kiều An thuê mướn) tập trung trước cổng trường với nhiều búa, kìm cộng lực. Tuy nhiên, do chưa có hành động gì manh động như lúc sáng nên lực lượng 113 vẫn chỉ đứng quan sát để giữ trật tự.

Ở một diễn biến khác, chiều nay Công an P.2, Quận Tân Bình đã mời cả hai bên liên quan đến trụ sở để làm việc. Tuy nhiên, nội dung biên bản làm việc giữa hai bên phía công an không cung cấp cho báo chí.

Trước đó, Dân Việt đã đưa tin trong buổi sáng nay có gần 100 người gồm lực lượng bảo vệ của Công ty Bảo vệ Hoàng Long và một nhóm người lạ mặt đeo kính đen, ứng xử rất côn đồ tự nhận là người được bà Tạ Thị Kiều An thuê mướn đã trèo vào trường phá ổ khóa, bẻ cửa sắt cổng và đe dọa cán bộ, giáo viên, sinh viên đề chuyển tài sản ra khỏi khuôn viên trường.
Theo Quốc Hải (Quốc Hải)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước việc nhà xác của Bệnh viện thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái...
Tố cáo những sai phạm trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 ở Hà Giang, 3...
Ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng...