Thứ Ba, ngày 25/06/2019 15:17 PM (GMT+7)

Sinh viên nghèo mất tích, người xa lạ đặt thùng từ thiện quyên góp

authorDũ Tuấn Thứ Sáu, ngày 24/05/2019 14:59 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Biết được hoàn cảnh khó khăn của nam sinh viên nghèo lại mắc bệnh tim bị mất tích trên biển Quy Nhơn (tỉnh Bình Định), nhiều người dân TP.Quy Nhơn đã đặt thùng từ thiện, quyên góp để hỗ trợ gia đình.

   

Ngày 24/5, nhiều người đã tổ chức thuê phương tiện tìm kiếm em Cao Văn Toàn (19 tuổi, ở thôn Thanh Lương, xã Ân Tín, huyện Hoài Ân, Bình Định) trên biển Quy Nhơn.

Em Toàn vốn bị tim bẩm sinh, gia đình thuộc diện khó khăn, không có tiền để chữa trị và đã được mổ tim miễn phí. Biết được hoàn cảnh khó khăn của nam sinh viên, nhiều người dân TP.Quy Nhơn vốn xa lạ với Toàn đã chung tay quyên góp để hỗ trợ gia đình tìm kiếm.

 sinh vien ngheo mat tich, nguoi xa la dat thung tu thien quyen gop hinh anh 1

Nhiều người dân ở Quy Nhơn quyên góp để hỗ trợ tìm kiếm Toàn trên biển Quy Nhơn.

Toàn là sinh viên Đại học Quy Nhơn, nghi bị mất tích khi đang tắm biển tại khu vực dọc đường Xuân Diệu.

Gia đình nạn nhân cho biết, Toàn vào TP.Quy Nhơn ở trọ cùng với một người họ hàng. Sáng 23/5, sau khi Toàn đi tắm biển, người anh ở cùng không thấy về nhà. Kiểm tra đồ đạc, thấy quần áo, đồ dùng học tập đều ở nhà và bạn bè nói Toàn không đi học nên người anh tá hỏa đi tìm kiếm.

Sau đó, gia đình đã phát hiện quần áo, dép của Toàn tại bãi biển gần tượng đài Chiến Thắng, đường Xuân Diệu (TP.Quy Nhơn) nhưng không thấy tung tích nam sinh viên này nên bắt đầu thuê người tìm kiếm trên biển.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cùng là trường hợp khi nghỉ hưu mới bị thi hành kỷ luật cách chức...
Vụ cháy diễn ra lúc hơn 1h sáng 24/6 tại số nhà 21 đường Trần Hưng...
Liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào rạng...