Thứ Năm, ngày 18/10/2018 23:20 PM (GMT+7)

Sở KHĐT Đà Nẵng chỉ có 1 Phó giám đốc

authorĐình Thiên Thứ Năm, ngày 22/02/2018 10:23 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sở Kế hoạch và Đầu tư (KHĐT) TP.Đà Nẵng hiện chỉ có 1 Phó giám đốc…

   

Theo đó, từ năm 2018, Sở KHĐT TP.Đà Nẵng chỉ có 1 Phó giám đốc sau khi 2 Phó giám đốc gồm ông Trần Phước Sơn chuyển qua làm Phó Chánh Văn phòng UBND TP.Đà Nẵng từ năm 2016, ông Huỳnh Văn Thanh nghỉ hưu từ năm 2017.

Ngay sau đợt nghỉ Tết Nguyên đán 2018,  Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng đã ban hành kế hoạch giao Sở Nội vụ thông báo thi tuyển 2 vị trí Phó giám đốc Sở KHĐT gồm 1 người phụ trách mảng xây dựng cơ bản, 1 người phụ trách kinh tế đối ngoại, quy hoạch, kế hoạch.

Theo Sở Nội vụ Đà Nẵng, đối tượng thi tuyển là cán bộ, công chức có đủ điều kiện, tiêu chuẩn bổ nhiệm được quy hoạch chức danh Phó giám đốc Sở KHĐT giai đoạn 2015-2020 và đang công tác tại đơn vị này.

Ngoài ra, cán bộ công chức có đủ điều kiện, tiêu chuẩn bổ nhiệm được quy hoạch chức danh Phó giám đốc Sở KHĐT giai đoạn 2020-2025 đã được Ban Thường vụ Thành ủy phê duyệt được đăng ký thi tuyển. Bên cạnh đó, đối tượng không trực tiếp thuộc quản lý của Sở KHĐT mà có đủ điều kiện, tiêu chuẩn và nằm trong quy hoạch ở các chức vụ, chức danh tương đương được quyền đăng ký dự tuyển nhưng phải đảm bảo về tiêu chuẩn chính trị theo quy định.

 so khdt da nang chi co 1 pho giam doc hinh anh 1

Ông Trần Văn Sơn - Giám đốc Sở KHĐT Đà Nẵng - xin Ban Thường vụ bổ sung thêm Phó giám đốc trong 1 cuộc họp. Ảnh: Đình Thiên

Sở Nội vụ Đà Nẵng cho biết thêm, hiện nay có 5 ứng viên nằm trong quy hoạch sẽ tham gia thi tuyển vào 2 vị trí Phó giám đốc Sở KHĐT TP.Đà Nẵng đợt này.

Trước đó như Dân Việt đã thông tin, vào cuối năm 2016, ông Trần Văn Sơn - Giám đốc Sở KHĐT - đã nhiều lần lên tiếng với Ban Thường vụ Thành ủy TP.Đà Nẵng để xin bổ sung vị trí Phó giám đốc và thêm biên chế cho Sở sau khi khối lượng công việc của đơn vị này quá tải.

 “Khối lượng công việc là rất lớn so với trước đây. Tuy nhiên, Sở chưa được bổ sung nhân sự để phục vụ công tác chuyên môn mới, đặc biệt khi chỉ tiêu biên chế hành chính được giao không tăng” - ông Sơn nói.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xe taxi tông mạnh vào xe tải đang dừng sửa chữa trên cầu Cần Thơ....
Chiếc xe Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng có thể không có giá...
Phát biểu tại phiên thảo luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Tổng...