Thứ Tư, ngày 17/10/2018 10:57 AM (GMT+7)

Sợ phạt, báo Pháp nộp ảnh “hớ hênh” của công nương Anh

author Thứ Sáu, ngày 21/09/2012 10:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Tạp chí Closer của Pháp hôm 19.9 đã giao nộp toàn bộ dữ liệu ảnh ngực trần của Công nương Anh Catherine (Kate Middleton) cho đại diện của vợ chồng Hoàng tử William.

   

Động thái trên diễn ra sau khi một tòa án Pháp ra phán quyết hôm 18.9 yêu cầu tạp chí Closer giao lại toàn bộ dữ liệu liên quan tới những bức ảnh ngực trần của Kate trong vòng 24 giờ đồng hồ. Với mỗi ngày chậm trễ, Closer sẽ bị phạt 10.000 euro.

Closer cho biết, họ không thực sự sở hữu những tấm hình gây tranh cãi nói trên, mà chỉ mua lại chúng để giành quyền đăng tải trước tiên. Và vì thế, họ không có trong tay trong tập ảnh gốc. Tuy nhiên, Closer từ chối tiết lộ họ mua ảnh từ đâu và ai là người chụp chúng.

Cũng trong ngày 18.9, cảnh sát đã tiến hành lục soát trụ sở của Closer ở Montrouge, ngoại ô Paris nhằm tìm hiểu danh tính về nhiếp ảnh gia chụp hình Công nương Kate.

Toàn bộ máy tính của các phóng viên đã được kiểm tra kỹ càng, với hi vọng thu thập được manh mối. Tới nay, cảnh sát vẫn chưa công bố kết quả thu được.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước thông tin còn nghi phạm chưa bắt trong vụ án nữ sinh lớp 9 bị...
Chiều nay 16.10, tại Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ TP.HCM lần thứ...
Trước khi gây ra sự cố, chiếc xe tải đã đi qua các dạ cầu và barie...