Thứ Bảy, ngày 24/02/2018 23:30 PM (GMT+7)

Sợ phạt, báo Pháp nộp ảnh “hớ hênh” của công nương Anh

author Thứ Sáu, ngày 21/09/2012 10:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Tạp chí Closer của Pháp hôm 19.9 đã giao nộp toàn bộ dữ liệu ảnh ngực trần của Công nương Anh Catherine (Kate Middleton) cho đại diện của vợ chồng Hoàng tử William.

   

Động thái trên diễn ra sau khi một tòa án Pháp ra phán quyết hôm 18.9 yêu cầu tạp chí Closer giao lại toàn bộ dữ liệu liên quan tới những bức ảnh ngực trần của Kate trong vòng 24 giờ đồng hồ. Với mỗi ngày chậm trễ, Closer sẽ bị phạt 10.000 euro.

Closer cho biết, họ không thực sự sở hữu những tấm hình gây tranh cãi nói trên, mà chỉ mua lại chúng để giành quyền đăng tải trước tiên. Và vì thế, họ không có trong tay trong tập ảnh gốc. Tuy nhiên, Closer từ chối tiết lộ họ mua ảnh từ đâu và ai là người chụp chúng.

Cũng trong ngày 18.9, cảnh sát đã tiến hành lục soát trụ sở của Closer ở Montrouge, ngoại ô Paris nhằm tìm hiểu danh tính về nhiếp ảnh gia chụp hình Công nương Kate.

Toàn bộ máy tính của các phóng viên đã được kiểm tra kỹ càng, với hi vọng thu thập được manh mối. Tới nay, cảnh sát vẫn chưa công bố kết quả thu được.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ban giám hiệu trường tiểu học ở Thừa Thiên-Huế tùy tiện cho học...
Mấy ngày gần đây, mạng xã hội xôn xao thông tin căn nhà gỗ tiền tỷ...
Trưa nay (24.2), rất đông người thân và bạn bè lớp 2A6 trường Tiểu...