Thứ Hai, ngày 17/12/2018 19:08 PM (GMT+7)

Sở VHTT&DL TP.Cần Thơ lên tiếng vụ khán giả mất vàng trong đêm nhạc có Phi Nhung

authorHuỳnh Xây Thứ Tư, ngày 21/03/2018 18:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo Sở VHTT&DL TP.Cần Thơ, đêm nhạc có ca sĩ Phi Nhung diễn ra tối 17.3 tại huyện Cờ Đỏ có nhiều khán giả báo mất dây chuyền vàng do Đoàn Văn công Cục Chính trị Quân khu 9 biểu diễn.

   

Liên quan đến thông tin khán giả bị giật mất vàng trong đêm nhạc có ca sĩ Phi Nhung, chiều nay (21.3), thông tin từ Sở VHTT&DL TP.Cần Thơ cho biết, sau khi sự việc xảy ra, nơi đây đã liên hệ với các đơn vị có liên quan để tìm hiểu.

Theo đó, đêm nhạc trên thật chất là chương trình ca múa nhạc, ca cổ, tấu hài có chủ đề “Hương Phù Sa” do Đoàn Văn công Cục Chính trị (Quân khu 9) biểu diễn. Đoàn này được phép biểu diễn theo Quyết định số 135/QĐ-CCT ngày 26.2.2018 của Cục Chính trị (Quân khu 9) và được Sở VHTT&DL TP.Cần Thơ - cơ quan quản lý Nhà nước tiếp nhận hồ sơ, thẩm định nội dung theo quy định .

 so vhtt&dl tp.can tho len tieng vu khan gia mat vang trong dem nhac co phi nhung hinh anh 1

Lãnh đạo Sở VHTT&DL TP.Cần Thơ thông tin về vụ việc.

Theo đó, Chương trình ca múa nhạc, ca cổ, tấu hài với chủ để “Hương Phù Sa” được tổ chức từ ngày 13.3 - 13.5.2018 tại 9 quận, huyện thuộc TP.Cần Thơ. Đoàn Văn công Cục Chính trị (Quân khu 9) có trách nhiệm liên hệ cơ quan chức năng về an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy và tuân thủ các quy định khác của pháp luật hiện hành.
Ông Trần Việt Phường - Giám đốc Sở VHTT&DL TP.Cần Thơ nói: “Theo báo cáo của huyện Cờ Đỏ, Đoàn biểu diễn có trình báo chính quyền địa phương và phía Công an có cử hai lực lượng đến theo dõi, hỗ trợ, nhưng có lẽ do công tác phối hợp không được chặt".

 so vhtt&dl tp.can tho len tieng vu khan gia mat vang trong dem nhac co phi nhung hinh anh 2

Ca sĩ Phi Nhung trao đổi với khán giả báo mất vàng trên sân khấu. Ảnh cắt từ clip.

Ngoài ra, ông Phường còn cho biết, theo báo cáo của UBND huyện Cờ Đỏ, có tổng cộng 6 người đến công an trình báo bị mất tài sản trong Chương trình ca múa nhạc, ca cổ, tấu hài với chủ để “Hương Phù Sa” trên.

Chiều cùng ngày, Sở VHTT&DL TP.Cần Thơ đã có cuộc họp với Đoàn Văn công Quân khu 9 nhằm trao đổi, rút kinh nghiệm. Thời gian tới, Sở VHTT&DL TP.Cần Thơ đề nghị Đoàn Văn công Quân khu 9 nghiêm túc thực hiện theo đúng quy định khi tổ chức Chương trình ca múa nhạc, ca cổ, tấu hài với đúng chủ đề. 

Đồng thời chủ động liên hệ với các Cơ quan chức năng và đơn vị có liên quan tại các địa phương trên địa bản TP.Cần Thơ, đảm bảo công tác an ninh trật tự an toàn cho các buổi biểu diễn còn lại theo kế hoạch đã đưa ra trước đó.

Như Dân Việt đã đưa tin, những ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền clip một số khán giả bỗng dưng lên sân khấu nơi ca sĩ Phi Nhung biểu diễn nói mình bị kẻ gian giật lấy dây chuyền vàng. Sự việc xảy ra vào tối 17.3 tại huyện Cờ Đỏ. Sau đó ca sĩ Phi Nhung đã đưa số tiền cát sê đêm diễn là 10 triệu đồng cho một trong những khán giả báo mất dây chuyền vàng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bà Olga Zhukova, mẹ của cầu thủ Đặng Văn Lâm (thủ môn đội tuyển...
HLV trưởng đội tuyển Việt Nam cho rằng thành công của đội tuyển hôm...
Cách đây 4 tháng khi trả lời chất vấn tại phiên họp của Ủy ban...