Thứ Tư, ngày 18/07/2018 06:40 AM (GMT+7)

Sở Xây dựng phủ nhận việc “Giải trình vụ bà Trần Vũ Quỳnh Anh”

authorHồng Đức Chủ Nhật, ngày 02/04/2017 13:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người được ủy quyền phát ngôn báo chí của Sở Xây dựng Thanh Hóa đã không xin ý kiến lãnh đạo sở, cung cấp thông tin cho phóng viên quan điểm cá nhân về việc bổ nhiệm bà Quỳnh Anh chứ đây không phải là giải trình của Sở Xây dựng.

   

 so xay dung phu nhan viec “giai trinh vu ba tran vu quynh anh” hinh anh 1

Sở Xây dựng Thanh Hóa.

Sáng nay (2.4), ông Đào Vũ Việt- Giám đốc Sở Xây dựng Thanh Hóa đã ký văn bản số 1486/SXD - VP, về việc “Đề nghị cải chính thông tin không chính xác trên báo”.

Văn bản nêu: Sau khi UBND tỉnh Thanh Hóa ban hành văn bản số 197/VP-THKH ngày 30.3, về việc "Thông báo kết quả thanh tra, kiểm tra việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo thuộc thẩm quyền của Sở Xây dựng từ 2010-2015”, Sở khẳng định hoàn toàn không có văn bản nào giải trình trái với Kết luận thanh tra về việc bổ nhiệm bà Trần Vũ Quỳnh Anh.

 so xay dung phu nhan viec “giai trinh vu ba tran vu quynh anh” hinh anh 2

Văn bản đề nghị cải chính thông tin không chính xác.

Tuy nhiên ngày 1.4.2017, ông Trần Xuân Hoàn-Chánh Văn phòng Sở Xây dựng Thanh Hóa, người được ủy quyền phát ngôn báo chí của sở này đã không xin ý kiến lãnh đạo sở, cung cấp cho phóng viên (một tờ báo) quan điểm cá nhân của ông về việc bổ nhiệm bà Quỳnh Anh, dẫn đến tờ báo cho rằng đây là giải trình của Sở Xây dựng Thanh Hóa và đăng tải bài viết nội dung nêu trên.

Ngày 2.4.2017, ông Hoàn đã nhận thức được việc làm trên của mình là sai và đã có bản kiểm điểm báo cáo lãnh đạo Sở Xây dựng Thanh Hóa xem xét, xử lý.

Vì vậy, Sở Xây dựng Thanh Hóa kính đề nghị quý báo cho cải chính lại những thông tin không chính xác do ông Hoàn đã cung cấp nêu trên.

Được biết, văn bản do ông Đào Vũ Việt ký, được gửi đến UBND tỉnh Thanh Hóa, Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông và các cơ quan báo chí.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND...
Dù không thường xuyên gần con, nhưng anh Dũng vẫn liên lạc để nắm...
Công bố chính thức của Bộ GDĐT chiều 17.7 về kết quả xác minh tiêu...