Thứ Năm, ngày 20/09/2018 10:40 AM (GMT+7)

Sở Xây dựng Thanh Hóa phủ nhận tin đồn nữ trưởng phòng “cặp bồ”

authorP.V Thứ Năm, ngày 22/09/2016 16:18 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trả lời Dân Việt/NTNN và một số báo bằng văn bản, Phó Giám đốc Sở Xây dựng Thanh Hóa khẳng định tin đồn về việc nữ cán bộ của Sở này có “quan hệ tình cảm ngoài luồng” là hoàn toàn bịa đặt.

   

Công văn số 5332/SXD-VP ký ngày 21.9.2016 của Sở Xây dựng nêu rõ: “Sở Xây dựng khẳng định nội dung một số tin, bài mà tờ báo, blog, mạng xã hội phản động đăng liên quan đến cán bộ Sở xây dựng là hoàn toàn sai sự thật, bịa đặt, vu khống, không có căn cứ, vi phạm Điều 122 Bộ luật Hình sự”.

Sở này cũng khẳng định: “Hiện nay Công an tỉnh đang tổ chức điều tra, xác minh, kết luận và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật”.

 so xay dung thanh hoa phu nhan tin don nu truong phong “cap bo” hinh anh 1

Trước đó, đêm 17.9.2016, trên một số blog cá nhân, tài khoản mạng xã hội đã lan truyền bài viết tung tin đồn về mối “quan hệ tình cảm ngoài luồng” giữa Bí thư tỉnh ủy Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến và một nữ trưởng phòng xinh đẹp của Sở Xây dựng Thanh Hóa. Bài viết cũng cho rằng cô này đang sở hữu nhiều biệt thự, căn hộ và xe hơi sang trọng.

Trước thông tin trên, Bí thư Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến đã nhanh chóng lên tiếng khẳng định, những thông tin đó hoàn toàn là bịa đặt, mang mục đích bôi nhọ cán bộ. Tỉnh ủy Thanh Hóa cũng đã có văn bản báo cáo Ban Tuyên giáo T.Ư, Bộ Thông tin - Truyền thông, đồng thời chỉ đạo Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra xác minh, xử lý theo pháp luật.

 so xay dung thanh hoa phu nhan tin don nu truong phong “cap bo” hinh anh 2

Văn bản của Sở Xây dựng khẳng định thông tin lan truyền trên mạng xã hội về cán bộ sở này là bịa đặt

Trả lời Dân Việt, con trai của Bí thư Trịnh Văn Chiến cũng khẳng định thông tin trên mạng xã hội đưa như vậy hoàn toàn là bịa đặt, vu khống.

Trong một diễn biến khác, khi được PV báo Dân Trí hỏi về việc có cần thiết thanh tra khối tài sản của nữ trưởng phòng đang dính nghi án có quan hệ tình cảm với Bí thư hay không, Cục trưởng Cục chống tham nhũng (Thanh tra Chính phủ) Phạm Trọng Đạt cho rằng cũng chưa cần thiết phải tiến hành thanh tra nhưng trước nguồn tin dư luận nêu ra như vậy, tỉnh Thanh Hóa cũng cần kiểm tra, làm rõ có hay không khối tài sản kếch xù như vậy.

Xem bình luận
Tất cả các cơ uan công uyền ở Thanh Hóa đều phủ nhận cô Quỳnh Anh là bồ ông bí thư Chiến. Nhưng nếu...
Bình luận có 0 phản hồi
Không có lửa sao có khói.
Bình luận có 0 phản hồi
Đây là vấn đề cá nhân của bà trưởng phòng, sao sở Xây dựng thanh hoá lại phủ nhận tin đồn tréo ngoe...

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Triệu Văn Mẫu (SN 1960), bố chồng của chị Thu Sao, đã có những...
Thông tin mới nhất về vụ trưởng đồn công an vào nhà nghỉ với vợ...
Bộ Công an vừa bắt và khởi tố hàng loạt cán bộ, cựu cán bộ Đà Nẵng...