Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 09:01 AM (GMT+7)

Sới bạc “khủng” được tổ chức tại khu vực trận địa

author Thứ Sáu, ngày 26/04/2013 17:06 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Chiều 26.4, Cục CSHS (C45 - Bộ Công an) cho biết vẫn đang tiến hành phân loại những đối tượng bị bắt trong vụ sới bạc ở xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình để xử lý theo quy định pháp luật.

   

Như Dân Việt đã thông tin, vào chiều 25.4, các trinh sát của Bộ Công an đã bất ngờ đột kích sới bạc trên đồi Võng, thôn Tân Sơn, xã Hòa Sơn, bắt quả tang 59 đối tượng, trong đó có 30 đối tượng là nữ đang sát phạt dưới hình thức sóc đĩa, thu trên sới hơn 500 triệu đồng, 6 ô tô, 11 xe máy.

Hiện trường sới bạc
Xung quanh sới bạc là rừng cây um tùm

Đây là sới bạc lớn do đối tượng Nguyễn Văn Tài (SN 1973) tức Tài “vượng” và Nguyễn Đắc Sơn (ở Hà Đông, Hà Nội) tổ chức, đối tượng Sơn hiện đang bỏ trốn.

Theo các trinh sát C45, sới bạc của Tài “vượng” hoạt động rất tinh vi, thường xuyên thay đổi địa điểm để tránh phát hiện. Để triệt phá sới bạc này C45 đã phải lên chuyên án từ đầu năm 2013. Trước khi bị bắt, sới bạc đã liên tục dịch chuyển qua 7 địa điểm điểm khác nhau tại khu vực giáp danh giữa Hà Nội và Hòa Bình.

Đường vào sới bạc

Ngoài thủ đoạn tinh vi trên, sới bạc này tổ chức ngay tại khu vực là trận địa vắng vẻ được bao bọc bởi những đồi cây rậm rạp. Xung quanh có các doanh trại bộ đội đóng quân. Từ đường cái lớn vào sới gần 2km, đi theo đường vào bãi đá bazan, nhưng lại chia nhiều nhánh nhỏ, rất khó tiếp cận. Trên tuyến đường này chủ sới cho một đội ngũ đàn em cảnh giới cẩn thận. Chúng còn thuê xe ôm, người bán hàng bắn tin.

Theo các trinh sát, sới bạc chuyển về đồi Võng hoạt động liên tục 9 ngày thì bị bắt. Thời điểm sới bạc bị bắt, khi các phóng viên tìm về theo địa chỉ đồi Võng mà cơ quan công an cung cấp, có nhiều người dân được hỏi chỉ đường đã tỏ ra lúng túng, nhưng nói sới bạc thì họ chỉ một cách mau lẹ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tại buổi tiếp xúc cử tri của đoàn ĐBQH TP.Đà Nẵng sáng 21.6, nhiều...
Thống kê nhanh công tác quản lý cán bộ đi công tác nước ngoài tại 4...
Lửa bốc cao thiêu rụi nhiều gian hàng tại chợ Sóc Sơn, cảnh sát...