Thứ Hai, ngày 23/07/2018 09:48 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 19/10/2013 17:47 PM (GMT+7)

Sơn La: Thêm một điểm giao dịch của Agribank ở Phiêng Khoài

Ngân hàng Nông nghiệp PTNT (Agribank) chi nhánh Yên Châu- Sơn La tổ chức khai trương Điểm giao dịch tại xã Phiêng Khoài, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La.

   
Phiêng Khoài là một xã biên giới, nơi có di tích lịch sử cách mạng Việt- Lào tại bản Lao Khô, cách trung tâm huyện Yên Châu 50km với nhiều dân tộc cùng sinh sống như Kinh, Thái, Mông, Xinh Mun… trình độ dân trí chưa phát triển. Song với bản chất cần cù chịu khó, cùng với sự quan tâm của các ngành, các cấp, kinh tế trong những năm gần đây của xã có nhiều chuyển biến tích cực, đời sống của bà con ngày càng được nâng cao. Nói về hoạt động của Agribank tại địa bàn xã, ông Vũ Văn Muộn- Giám đốc Agribank chi nhánh Yên Châu cho biết: Xã Phiêng Khoài có 2.140 hộ, tổng nguồn vốn huy động tại xã là 12.574 triệu đồng trong đó tiền gửi tiết kiệm là 11.700 triệu đồng. Thời điểm bà con tiêu thụ sản phẩm số dư tiền gửi tiết kiệm có thể đạt gần 17 tỷ, dư nợ hiện tại là 57 tỷ đồng và không có nợ quá hạn.

Trước mắt điểm giao dịch sẽ hoạt động giao dịch một tuần một lần để cán bộ tiếp nhận hồ sơ và một tháng một lần vào ngày 18 hàng tháng để giao dịch gửi, rút tiền và giải ngân.
Theo PV (PV)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 7.7 Sở GDĐT Hà Giang đã nắm được sai phạm và đình chỉ chức vụ...
Vụ việc xảy ra ngày 21.7. Cặp nam nữ chạy xe máy hướng từ Cần Thơ...
Đa số tài sản là bất động sản của hai cựu Chủ tịch Đà Nẵng cũng như...