Thứ Ba, ngày 16/01/2018 23:10 PM (GMT+7)

Sóng lớn, 2 tàu cá và 3 ngư dân đang chờ ứng cứu

authorCông Tâm Thứ Năm, ngày 03/11/2016 14:02 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một tàu cá của ngư dân đang neo đậu ở khu vực gần cửa sông Cái, TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã bị sóng lớn nhấn chìm. Một tàu cá khác cùng 3 ngư dân không thể vào bờ được vì sóng lớn đang chờ ứng cứu.

   

 song lon, 2 tau ca va 3 ngu dan dang cho ung cuu hinh anh 1

    Tàu cá và ngư dân đang chờ ứng cứu

Ngày 3.11, lực lượng Bộ đội biên phòng tỉnh phối hợp với các lực lượng chức năng liên quan huy động lực lượng tìm cách tìm kiếm tàu cá (chưa rõ số hiệu) bị chìm ngay khu vực gần cửa sông Cái, TP Nha Trang, (Khánh Hòa). Ngoài ra, một tàu cá khác cùng 3 ngư dân không thể tiếp cận vào bờ do sóng lớn đang chờ ứng cứu.

Theo tin từ Ban chỉ huy Phòng chống lụt bão Khánh Hòa, do ảnh hưởng sóng lớn nên chưa có thông tin cụ thể về tàu cá bị nạn. Vào lúc gần 8 giờ sáng 3.11, Bộ đội biên phòng tỉnh nhận được thông báo có tàu cá của ngư dân đi vào Cầu Bóng (khu vực Cửa Miếu) bị sóng đánh chìm.

Hiện, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh đã chỉ đạo Hải đội 2 điều tàu cùng 6 cán bộ đến khu vực bị nạn để hỗ trợ. Đến  trưa  ngày  3.11, công tác tìm kiếm cứu nạn và hỗ trợ tàu bị nạn đang được thực hiện khẩn trương. Được biết, sóng lớn trong những ngày vừa qua do ảnh hưởng của ấp thấp nhiệt đới.

   

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tại buổi họp báo thông tin tình hình kết quả công tác năm 2017 của...
Tối 15.1, trao đổi với Dân Việt, ông Hà Trung Chiến, Bí thư Huyện...
Cặp khế trên 400 năm tuổi được cho là do đích thân vua Gia Long...