Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 00:55 AM (GMT+7)

Sự thật về vụ hôi của sau tai nạn 2 chết người ở Hòa Bình

authorHN Thứ Hai, ngày 22/05/2017 19:13 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo thông tin từ UBND xã Quy Hậu (Tân Lạc, Hòa Bình), trước việc một số thông tin cho rằng người dân trên địa bàn đã “hôi của” sau khi 1 vụ tai nạn giao thông xảy ra khiến 2 người tử vong là không chính xác.

   

Theo thông báo mới nhất từ ông Bùi Văn Hiển – Chủ tịch UBND xã Quy Hậu, trong vụ tai nạn giao thông xảy ra ngày 18.5, quá trình cứu hộ, không có tình trạng người dân tự lấy hàng hóa của xe gặp nạn mang đi.

 su that ve vu hoi cua sau tai nan 2 chet nguoi o hoa binh hinh anh 1

Vụ tai nạn giao thông tại Hòa Bình khiến 2 người tử vong được cho là có hiện tượng “hôi của”.

“Đến khoảng 13h30 phút cùng ngày, ông Cao Văn Năm – Giám đốc Công ty vận tải Nam Hằng (Điện Biên) là chủ cửa hàng đã ủy quyền cho em trai là Cao Đăng Nhã đến hiện trường vụ tai nạn, thông báo thuê người dân bốc xếp số cám còn nguyên vẹn sang xe khác để đưa về Điện Biên.

Còn những bao tải cám bị vỡ, rách, bị ướt và phần cám đổ ra đường thì chủ hàng không lấy nữa và cho người được thuê bốc hàng mang về” – thông báo của UBND xã Quy Hậu nêu rõ.

Trước đó, vào 0h ngày 18.5, tại Km99+160 thuộc địa phận xóm Khang 2 (Quy Hậu, Tân Lạc) xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 người tử vong.

Chiếc xe ô tô mang biển kiểm soát 27C 02789 do Quàng Văn Kim (SN1986,Thanh Luông, Điện Biên) điều khiển theo hướng Hà Nội – Sơn La đã đâm vào vách núi gây tai nạn.

 su that ve vu hoi cua sau tai nan 2 chet nguoi o hoa binh hinh anh 2

Thông báo của chính quyền xã Quy Hậu khẳng định không có chuyện người dân lấy đồ xe gặp nạn.

Vụ tai nạn khiến 3 người trên xe bị thương vong nghiêm trọng. Trong đó, Quảng Văn Kim và Trần Văn Dũng (SN 1993, Nam Phú, Tiền Hải, Thái Bình) tử vong; Bùi Duy Hùng (SN 1973, Điện Biên) bị thương, xe ô tô hư hỏng nặng.

Khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng cùng người dân đã khẩn trương thực hiện công tác cứu hộ. Trong quá trình này đã có luồng thông tin cho rằng người dân đã “hôi của” của xe bị tai nạn khiến dư luận có nhiều ý kiến trái chiều.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một số thông tin cho rằng ông Vũ Trọng Lương có con gái tên là Vũ...
Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Theo thông tin từ cơ quan chức năng, việc điểm thi tốt nghiệp THPT...