Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 14:01 PM (GMT+7)

Sự thật vụ bé gái 12 tuổi nghi bị bắt cóc ở Long Biên

authorHồng Nhân - HN Thứ Hai, ngày 08/07/2019 21:52 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cháu Phùng Phương T (Long Biên, TP.Hà Nội) được Công an Quận Long Biên tìm thấy tại Hải Dương và hiện đã bàn giao cháu cho gia đình an toàn. Trước đó có nhiều thông tin cháu bị bắt cóc khiến gia đình lo lắng.

   

Tối ngày 8/7, trao đổi với PV Dân Việt, anh Phùng Văn D (SN 1981 ở phường Phúc Lợi, quận Long Biên) cho biết, con gái anh là Phùng Phương T (SN 2007) đã về nhà an toàn.

Theo lời ông bố này, cháu T hoàn toàn bình thường, hiện cháu đang ở nhà và cũng đã lên cơ qua công an để làm rõ một số thông tin liên quan.

 su that vu be gai 12 tuoi nghi bi bat coc o long bien hinh anh 1

Cháu Phùng Phương Thảo đã an toàn trở về nhà.

Anh D cho biết: "Hôm nay cháu về nhà, chúng tôi mừng lắm, trước đó cứ lo con bị bắt cóc vì không liên lạc được". Theo anh D cháu bắt xe buýt xuống Hải Dương với người thân chứ không hề bị dụ dỗ hay lừa gạt. 

Ông Tô Anh Dũng (Trưởng Công an quận Long Biên) xác nhận lực lượng chức năng đã tìm thấy cháu bé, đồng thời cũng đã hoàn tất thủ tục để đưa cháu T về với gia đình. "Chúng tôi tìm thấy cháu ở Hải Dương, cháu chỉ đi chơi chứ không phải bắt cóc như bố mẹ lo lắng, chiều nay cháu đã về với gia đình", ông Dũng thông tin thêm.

Để tìm cháu T, Công phường Phúc Lợi đã huy động nhiều cán bộ, phối hợp cùng Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Long Biên xác minh tung tích của cô bé.

 su that vu be gai 12 tuoi nghi bi bat coc o long bien hinh anh 2

Hình ảnh từ camera khi Thảo đi cùng thanh niên mặc áo grab.

Trước đó, vào ngày 6/7, Công an phường Phúc Lợi đã nhận được đơn trình báo của anh D về việc con gái mình mất tích từ lúc 6h30 cùng ngày.

Theo anh D, khoảng 6h sáng ngày 6/7, con gái anh mang theo một chiếc ba lo màu đen, nói với gia đình là xuống nhà bà ngoại (cách nhà anh D khoảng 2 km) chơi, nhưng sau đó mãi không thấy con về. Gia đình anh đã gọi điện cho cháu T nhưng không được nên chia nhau đi tìm kiếm khắp nơi.

Sau nhiều giờ tìm kiếm, anh D được người dân cho biết, khoảng thời gian trên có người đã gặp cháu T ở quán trà sữa (gần nhà bà ngoại cháu T). 

Chủ quán trà sữa cho biết, T ngồi uống trà sữa với thanh niên khoảng 23 tuổi và hai người đã từng uống trà sữa ở đây nhiều lần. Đến khoảng 10h sáng cùng ngày, cháu T cùng thanh niên trên đã rời khỏi quán trà sữa. 

Gia đình lo lắng và cho rằng cháu bị bắt cóc, thông tin này cũng được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội. 

Xem bình luận
May quá cháu bé đã về với gia đình
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Người thân Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Lê Hải An đã bật khóc, ngã quỵ xuống...
Theo nguồn tin của Dân Việt, ngày 17/10, Thứ trưởng Bộ Giáo dục -...
Thứ trưởng Lê Hải An đã qua đời tại trụ sở, hiện trụ sở Bộ GD-ĐT đã...