Thứ Tư, ngày 24/01/2018 09:10 AM (GMT+7)

Sư thầy ở Nha Trang xuất hiện trong clip nhạy cảm?

authorPhạm Công Thứ Ba, ngày 09/12/2014 22:29 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mấy ngày gần đây, nhiều hình ảnh nhạy cảm với nhân vật nam chính bị nghi là giống thầy M, ở một ngôi chùa tại Nha Trang đang lan truyền nhanh trên internet.

   

Cụ thể, một clip đã được tung lên Youtube; trong đó ghi lại một số hình ảnh chụp cảnh nhạy cảm giữa một phụ nữ được cho là Việt kiều với một người đàn ông bị nghi là thầy M. Chiều 9.12, clip này bị xóa khỏi Youtube. 

 su thay o nha trang xuat hien trong clip nhay cam? hinh anh 1 

Hình ảnh được cắt ra từ clip.

Chiều 9.12, Hòa thượng Thích Nguyên Quang – Phó Ban thư ký Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Khánh Hòa cho biết, ông có nghe một số phật tử phản ánh về chuyện thầy M xuất hiện trong video nhạy cảm trên mạng.

“Nhưng tôi chưa biết, chưa xem cụ thể những hình ảnh, clip đó như thế nào. Trường hợp này giống như một thư nặc danh mà thư nặc danh thì xác minh như thế nào? Mạng bây giờ đầy rẫy, khó xác định lắm. Chỉ cần cái mặt thôi, chứ mình thì ai cũng giống ai, ghép dễ òm chứ có gì đâu”, Hòa thượng Thích Nguyên Quang nói.

Trong khi đó, mấy ngày nay, không ai có thể liên lạc được với thầy M bằng điện thoại di động, giống như bị tắt; trong khi chùa không có điện thoại cố định. Hoà thượng Thích Nguyên Quang cũng không thể liên lạc được với thầy M.

Tag:  hòa thượng   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau chiến thắng kịch tính trước U23 Qatar, đội tuyển bóng đá U23...
Một trong 6 nạn nhân ở Thừa Thiên- Huế bị ô tô “điên” tông đã tử...
Ngay sau chiến thắng nghẹt thở trên chấm luân lưu của U23 Việt Nam...