Thứ Ba, ngày 25/09/2018 10:29 AM (GMT+7)

Suýt chết trong rừng vì chê vợ nấu ăn tồi

author Thứ Tư, ngày 09/05/2012 13:08 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Giận vợ vì món súp quá nguội, ông lão 69 tuổi đùng đùng bỏ vào rừng và suýt chết đói vì bị lạc trong đó suốt hơn một tháng ròng rã.

   

Ông Yuri Ticiuc, ở Altai, thuộc Nga, đã bỏ nhà đi sau trận đôi co "nảy lửa" với vợ chỉ vì món súp quá nguội. Lúc vùng vằng đi vào rừng, ông chỉ định bụng bỏ đi một lúc để giải tỏa bức xúc. Chẳng ngờ, ông bị lạc lúc nào không hay.

“Tôi cứ đi phăng phăng và vài giờ đồng hồ sau đó, tôi không biết mình đang ở đâu nữa. Tôi không thể tìm được đường về nhà”, ông Yuri Ticiuc nói.

Hơn một tháng bị lạc trong rừng rậm, ông Yuri Ticiuc sống sót nhờ nhai cỏ khô, lá cây, quả dại và uống tuyết. Lúc được tìm thấy, ông Ticiuc đã vô cùng yếu ớt, chân không thể đi được.

“Tôi đã nghĩ là mình sẽ chết. Nhiệt độ xuống dưới 0 độ C và tôi đã thực sự đuối sức”, ông Ticiuc kể.

“Thế rồi một ngày, tôi nghe thấy tiếng người nói chuyện và nhìn thấy vài công nhân làm thuê cho nông trại. Tôi gọi họ và được họ đưa tới bệnh viện”.

Các bác sĩ cho biết, ông lão 69 tuổi đã rất may mắn vì sống sót trong điều kiện đói khát và lạnh giá suốt thời gian dài. Tuy nhiên, họ lo ngại, hai chân của ông có thể sẽ bị cắt bỏ.

Sau vụ việc, ông Ticiuc tỏ ra rất hối hận vì đã to tiếng với vợ. “Cho dù chuyện gì xảy ra, đó cũng là lần cuối cùng tôi chê món ăn vợ nấu. Bất kỳ món gì cũng ngon hơn cỏ mục”, ông lão chia sẻ.

Theo Orange
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công ty TNHH Mai Hương trong quá trình thi công tuyến đường Gòng -...
Những ngày vừa qua, trên các trang mạng xã hội xuất hiện nhiều...
Ngày 24.9, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có công điện số...