Thứ Hai, ngày 21/05/2018 14:35 PM (GMT+7)

Suýt chết vì bị ngực người yêu chèn nghẹt thở

author Chủ Nhật, ngày 21/04/2013 06:48 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - “Nàng” Claire Smedley 30 tuổi người Anh đã khiến người tình tên Mark một phen khiếp vía: anh ta bị bộ ngực quá khổ của cô áp vào mặt khiến anh ta ngạt thở gần chết.

   

Smedley cho biết kể từ sau lần làm tình “sinh tử” đó, Mark “chạy mất dép” không dám bén mảng đến nhà cô nữa và hai người phải chia tay nhau. Nhũ hoa của Claire cân nặng lên đến 15kg mỗi bên “đồi” và cô phải mặc áo ngực cỡ ngoại hạng.

Sau đó Smedley trở về sống với người chồng cũ Chris Willgoose với 3 đứa con. Người phụ nữ này có ham muốn tình dục rất mạnh mẽ khi bắt chồng phải “chiều” một ngày 5 lần. Do tần suất cao nên Claire cũng khá lo nguy cơ ngạt thở sẽ tiếp diễn với chồng mình. Do vậy hai người phải cùng phối hợp nhịp nhàng, chỉ cần Willgoose đạp vào chân là Claire phải buông ngay chồng ra để anh ta hít thở không khí.

Smedley cho rằng chứng ham muốn tình dục và kích cỡ “khủng” bầu ngực của cô có nguyên do từ sự tăng cao bất thường oestrogen trong cơ thể. Ngay từ khi 11 tuổi ngực cô đã phát triển đồ sộ hơn nhiều so với các bạn gái khác cùng trang lứa.

Hình dáng này cũng khiến nhiều tài xế xe bus bắt cô phải trả tiền mới được lên xe vì cô nhìn không khác gì một phụ nữ, dù cô đang ở độ tuổi thiếu niên. Cô đang có kế hoạch đi khám và nhờ bác sĩ phẫu thuật giảm bớt kích cỡ ngực để tránh những phiền toái có thể tiếp diễn từ những lần “lấy thịt đè người tình”.

Theo Thế giới & Hội nhập
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Clip cho thấy nam thanh niên cởi trần vừa chửi vừa đánh người đàn...
Chiều 20.5, vòi rồng bất ngờ xuất hiện giữa sấm sét, kéo dài khoảng...
Đoạn video ghi cảnh đàn lợn nổi tiếng ở Bahamas "tấn công" dàn mỹ...