Thứ Năm, ngày 19/07/2018 10:43 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 28/11/2013 16:45 PM (GMT+7)

SV ĐH Hùng Vương TP.HCM "tố" hội đồng bảo vệ luận văn "lệch pha"

Một sinh viên cho biết, vì phản ứng quyết liệt khi hội đồng bảo vệ luận văn đặt những câu hỏi "lệch pha" nên sinh viên này bị đuổi ra khỏi phòng.

   

Sự việc hy hữu trên xảy ra tại hội đồng bảo vệ “nhờ” khóa luận tốt nghiệp Khoa Quản trị Bệnh viện (Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM) được tổ chức mới đây tại Trường ĐH Sài Gòn.

Trao đổi với PV Dân Việt ngày 28.11, SV N.H.Đ tỏ ra rất bức xúc: "Thành phần hội đồng bảo vệ luận văn của em gồm 3 thầy cô đều không thuộc chuyên môn Quản trị Bệnh viện mà thuộc Khoa Quản trị Kinh doanh nên những kiến thức chuyên ngành em trình bày họ đều không hiểu(?). Chính vì vậy em đã có phản ứng rất gay gắt và bị đuổi ra khỏi phòng”.

 sv dh hung vuong tp.hcm "to" hoi dong bao ve luan van "lech pha" hinh anh 1
Bảng kinh phí được cho là “tự lập, tự ký” của bà Tạ Thị Kiều An, hiệu trưởng tạm quyền của Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM.

H.Đ thất vọng: “Đề tài này em luôn kỳ vọng sẽ mang tính đột phá và là dấu ấn tốt nghiệp của em bởi đề tài này em đã được thầy Ngô Gia Lương hướng dẫn kỹ, thầy cũng rất tâm huyết với đề tài này vậy mà...”.

Nhiều SV khác (thuộc Khoa Quản trị Bệnh viện) bảo vệ các đề tài liên quan đến quản trị chất lượng trong y tế cũng tỏ ra bức xúc vì các thầy cô hỏi toàn "lệch pha".

Không những vậy, hàng trăm SV của trường ĐH Hùng Vương TP.HCM bức xúc và lo lắng vì đến nay, sau mấy ngày bảo vệ luận văn, các em cũng chưa biết điểm. Điều này hoàn toàn trái với quy định của quy chế 25/2006/QĐ-BGDĐT ngày 26.6.2006 của Bộ GD-ĐT.

Cụ thể, theo khoản 4 điều 15 quy chế 25 đã quy định rõ: “Kết quả chấm đồ án, khóa luận tốt nghiệp cho SV… phải được công bố ngay sau mỗi buổi bảo vệ, mỗi buổi thi”. Chính vì vậy, việc đến nay sau mấy ngày bảo vệ khóa luận mà SV cũng chưa được công khai điểm thì quả là… khó hiểu.

Ở một diễn biến khác, nhiều CB-GV Khoa Quản trị Bệnh viện của Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM “tố” bà Tạ Thị Kiều An, hiệu trưởng tạm quyền “gia hạn” của nhà trường, đã có hành vi “vừa đá bóng vừa thổi còi”.

Cụ thể, bà An đã tự mình lập bảng dự trù kinh phí tổ chức khóa luận tốt nghiệp cho Khoa Quản trị Bệnh viện với số tiền hơn 65 triệu đồng với danh nghĩa "tự xưng" vừa là phụ trách khoa vừa kiêm hiệu trưởng tạm quyền để ký luôn bảng kinh phí này.

Theo Quốc Hải (Quốc Hải)
Xem bình luận
Các cháu là một trong số những người thanh niên trẻ có ý chí, nghị lực và hoài bão lớn, đặc biệt là...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Một số thông tin cho rằng ông Vũ Trọng Lương có con gái tên là Vũ...
Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Theo thông tin từ cơ quan chức năng, việc điểm thi tốt nghiệp THPT...