Thứ Ba, ngày 23/10/2018 12:25 PM (GMT+7)

Tai nạn khi thi công lao dầm cầu, 3 người chết tại chỗ

authorHồng Đức Chủ Nhật, ngày 10/01/2016 11:52 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong lúc nhóm công nhân đang tiến hành lao dầm cầu thì tai nạn xảy ra, khiến 3 người chết tại chỗ, 1 người bị thương nặng.

   

Theo thông tin ban đầu, tai nạn xảy ra vào cuối buổi chiều 9.1, trong lúc nhóm thợ đang tiến hành lao dầm cầu Suối Quanh, bản Tà Pán, xã Trung Sơn, huyện Quan Hóa (Thanh Hóa).

 tai nan khi thi cong lao dam cau, 3 nguoi chet tai cho hinh anh 1

Cầu Suối Quanh, bản Tà Pán, xã Trung Sơn, huyện Quan Hóa.

Trưa 10.1, ông Đỗ Minh Việt - Chánh văn phòng UBND huyện Quan Hóa - xác nhận với phóng viên Dân Việt: Sự việc nêu trên xảy ra cuối giờ chiều 9.1 tại địa bàn xã Trung Sơn, huyện Quan Hóa. Vụ tai nạn đã khiến 3 người chết tại chỗ, 1 người bị thương rất nặng. Sau khi xảy ra vụ tai nạn, người bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

“Chiều hôm qua, chúng tôi nhận được thông tin từ cơ sở báo về, đúng là có vụ tai nạn lao động nghiêm trọng xảy ra ở xã Trung Sơn, khiến 4 người thương vong. UBND huyện đang yêu cầu cơ sở báo cáo sơ bộ về vụ tai nạn. Hiện nay, các cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra nguyên nhân vụ việc. Lực lượng Công an tỉnh và Công an huyện cũng đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân”, ông Việt nói.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng nay (22.10) trong phát biểu khai mạc kỳ họp thứ 6, Chủ tịch...
Nữ tài xế điều khiển BMW gây tai nạn kinh hoàng ở ngã tư Hàng Xanh...
Theo anh Lê Thành Trung (Chủ nhiệm Câu lạc bộ bảo vệ sự sống Hà...