Thứ Năm, ngày 19/07/2018 11:39 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 25/11/2013 13:28 PM (GMT+7)

Tai nạn kinh hoàng, phụ xe chết kẹt cứng trong cabin

Sáng nay (25.11) trên QL51 đoạn qua xã An Phước, huyện Long Thành xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn nghiêm trọng, khiến tài xế và phụ xe của một chiếc xe tải nhỏ bị mắc kẹt trong cabin, phụ xe tử vong ngay tại chỗ...

   
Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 10h30 sáng nay trên QL51, đoạn qua cây xăng Long Thành (xã An Phước, huyện Long Thành) hướng đi về TP.Vũng Tàu.

Hiện trường vụ tai nạn.

Vào thời điểm trên, chiếc xe tải 15 tấn chạy hướng từ TP.HCM về TP.Vũng Tàu, khi vừa lưu thông đến cây xăng Long Thành thì dừng đột ngột do tránh một chiếc xe tải khác bất ngờ tấp vào lề. Cùng lúc này, chiếc xe tải loại 1 tấn mang BKS 60LD-2912 chạy cùng chiều do không kịp xử lý đã đâm thẳng vào đuôi xe tải 15 tấn. Trong lúc đó, một xe chở container mang BKS 51C-180.94 chạy từ phía sau đến không kịp thắng nên đã tiếp tục đâm vào đuôi xe tải loại 1 tấn rồi văng qua bên trái tiếp tục va chạm với một xe bồn mang BKS 60C-012.63, gây ra vụ tai nạn liên hoàn.

Tại hiện trường, cabin chiếc xe tải 1 tấn bẹp rúm sau va chạm liên hoàn, tài xế và phụ xe bị kẹt chặt bên trong không thể thoát ra. Nhiều người dân gần đó đã nhanh chóng lao đến để giải cứu, tuy nhiên phụ xe của chiếc xe tải 1 tấn do bị thương quá nặng nên đã tử vong tại chỗ, còn tài xế cũng bị trọng thương. Lực lượng cơ quan chức năng phải mất gần 45 phút sau mới có thể đưa tài xế và phụ xe ra ngoài, sau đó tài xế được đưa vào Bệnh viện Long Thành cấp cứu. Các xe còn lại trong vụ tai nạn đều bị hư hỏng móp méo phần đầu và đuôi xe.

Lực lượng CSGT Đồng Nai đã có mặt tại hiện trường tiến hành cứu hộ, lập biên bản hiện trường cũng như điều tiết giao thông tại đây.
Theo Công Tiến (Công Tiến)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một số thông tin cho rằng ông Vũ Trọng Lương có con gái tên là Vũ...
Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Theo thông tin từ cơ quan chức năng, việc điểm thi tốt nghiệp THPT...