Thứ Hai, ngày 16/07/2018 19:32 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 18/10/2013 22:26 PM (GMT+7)

Tai nạn máy bay thảm khốc ở Lào: Đã tìm thấy 30 thi thể

Cho đến 21h ngày 18.10, đã có thêm 4 thi thể được đưa về nhà tang lễ chùa Trung Hoa Pakse.

   

Trong đó có thi thể chị Đào Thị Liễu - Việt kiều Canada. Như vậy đã có 30 nạn nhân được tìm thấy trong vụ máy bay rơi ở Lào, còn thi thể 19 người khác vẫn đang nằm dưới dòng nước sông Mê Kông.

Thi thể các nạn nhân mới được mang về trong chiều và tối 18.10.
Thi thể các nạn nhân mới được tìm thấy trong chiều và tối 18.10.

Bà Vương Thị Ngân là người duy nhất còn lại trong số 5 nạn nhân gốc Việt Nam vẫn chưa tìm thấy. Thi thể chồng bà là ông Lê Huề và con gái Lê Thị Chinh đã được gia đình mang về mai táng. Hiện thi thể chị Liễu chưa có thân nhân đến liên hệ. Thi thể nữ tiếp viên hàng không Nang Kêsón (tên Việt là Đặng Thị Hiệp) cũng đã được đưa về nhà mai táng.

Theo cảnh sát tỉnh Champasak, trong 30 thi thể (10 là phụ nữ) được tìm thấy, đã xác định được danh tính 15 nạn nhân. Trong đó, có 6 người nước ngoài gồm 1 người Campuchia, 1 người Trung Quốc, 2 trẻ em người Australia và 2 người quốc tịch Việt Nam (ông Huề và chị Chinh vẫn mang quốc tịch Việt).

Vòng hoa chia buồn với dòng chữ “May the soul of all victims” của chính quyền tỉnh Champasak gửi đến nhà tang lễ chùa Trung Hoa Pakse chia buồn với gia đình nạn nhân.
Vòng hoa chia buồn với dòng chữ “May the soul of all victims” của chính quyền tỉnh Champasak gửi đến nhà tang lễ chùa Trung Hoa Pakse chia buồn với gia đình nạn nhân.

Tỉnh trưởng tỉnh Champasak đã gửi 6 vòng hoa với dòng chữ “Cầu cho hương hồn tất cả các nạn nhân” đến nhà tang lễ, nơi quàn thi hài chờ người thân nhận diện.

Do thi thể các nạn nhân đều đang trong quá trình phân hủy, nên dù đã được nhận diện hay chưa, tất cả đều đã được cho vào áo quan kim loại để tránh ô nhiễm.

Cảnh sát cho biết công tác tìm kiếm sẽ được tiếp tục vào ngày mai (19.10).

Theo Quốc Ngọc (từ Pakse, Lào) (Quốc Ngọc (từ Pakse, Lào))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hai gia đình đã thống nhất, trong bữa cơm ngày chủ nhật, các con sẽ...
Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Gia đình nghèo ấy đã chạm tay đến ước mơ khi vận may chợt đến nhờ...