Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 11:32 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 23/12/2013 16:20 PM (GMT+7)

Tài tử "Mối tình đầu" yêu bạn gái kém 14 tuổi

Công ty quản lý của Yong Joon sáng nay xác nhận, tài tử 41 tuổi đang hẹn hò một cô gái Hàn Quốc kém 14 tuổi.

   
Tờ Nikkan Sports của Nhật Bản sáng nay (23.12) đưa tin, Bae Yong Joon quen bạn gái hiện tại vài tháng trước, trong một lần gặp gỡ tiệc tùng. Hai người nhanh chóng phát triển tình cảm thành người yêu của nhau. Cuối tháng 11 vừa qua, Yong Joon cùng bạn gái sang Nhật dự một đám cưới, sau đó cùng đi du lịch. Hai người về Hàn Quốc vào ngày 4.12. Tờ báo dẫn lời nguồn tin cho hay, nam diễn viên và bạn gái đội mũ đôi, chỉ nhìn qua cũng có thể nhận ra họ là một cặp.

Bae Yong Joon - tài tử của hàng loạt phim truyền hình ăn khách như Mối tình đầu, Bản tình ca mùa đông, Thành thật với tình yêu...
Bae Yong Joon - tài tử của hàng loạt phim truyền hình ăn khách như Mối tình đầu, Bản tình ca mùa đông, Thành thật với tình yêu...

Tờ báo Nhật cũng tiết lộ, bạn gái của Bae Yong Joon cao khoảng 1,70 m, là con gái của một lãnh đạo tập đoàn nổi tiếng Hàn Quốc. Cô từng có thời gian dài sống ở Mỹ nên thông thạo tiếng Anh, tính cách sôi nổi, hoạt bát.

Công ty quản lý của Yong Joon sáng nay xác nhận, tài tử 41 tuổi đang hẹn hò một cô gái Hàn Quốc. Thông tin về mối quan hệ gần như đúng với những gì mà tờ báo Nhật đăng tải. Cô gái không hoạt động trong làng giải trí nên công ty không muốn tiết lộ thêm điều gì.

Lee Sa Kang (bạn gái cũ của Bae Yong Joon).
Lee Sa Kang (bạn gái cũ của Bae Yong Joon).

Yong Joon chia tay Lee Sa Kang - giám đốc một công ty quay quảng cáo, MV vào năm 2004. 9 năm qua, anh nhiều lần bị đồn có quan hệ tình cảm với các cô gái. Lần công khai tình cảm này của Yong Joon nhận được quan tâm đặc biệt của truyền thông và người hâm mộ châu Á.
Theo VnExpress (Theo VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một trong 3 thầy giáo ở Hà Nội đã chia sẻ hành trình phanh phui câu...
Liên quan đến vụ việc nữ tài xế Hải Phòng tuyên bố gây sốc “con...
Theo Ban Cán sự Đảng Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Hà Giang, Hội đồng...