Chủ Nhật, ngày 18/02/2018 02:52 AM (GMT+7)

Tài xế “chở” công an trên nắp capô mới vào làm 1 tháng

authorXuân Lực Thứ Năm, ngày 05/02/2015 19:32 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trưởng phòng Pháp chế Công ty CP Taxi Hà Nội cho biết, tài xế điều khiển xe taxi Group “chở” cảnh sát trên capô không có tiền án, tiền sự và mới vào công ty được 1 tháng.

   

Như tin đã đưa, chiều 5.2, trong lúc làm nhiệm vụ, một cảnh sát phường Bùi Thị Xuân (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) bị một chiếc xe taxi của hãng Taxi Group hất lên capô, sau đó taxi tiếp tục di chuyển.

 tai xe “cho” cong an tren nap capo moi vao lam 1 thang hinh anh 1
Cán bộ công an nằm trên đầu xe taxi (Ảnh chụp từ clip Otofun) 

Liên quan đến vụ việc trên, ông Đào Anh Dũng - Trưởng phòng Pháp chế Công ty cổ phần taxi Hà Nội thuộc Tập đoàn Taxi Group xác nhận, chiếc xe taxi 30P-4406 số hiệu 1035 là của hãng Taxi Group. Người điểu khiển chiếc xe trong vụ việc được xác định tên là Nguyễn Thành Luân (SN 1989, trú tại Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội).

Ông Dũng cho hay, tài xế Luân mới được nhận vào làm tài xế  của công ty được 1 tháng nay. “Trong quá trình quá trình làm việc tại công ty, lái xe Luân chưa vi phạm quy định. Theo hồ sơ tại công ty, tài xế Luân không có tiền án, tiền sự”, ông Dũng cho biết.

Theo ông Dũng, trước khi được ký hợp đồng, lái xe được đào tạo và sát hạch theo quy trình của công ty. Ngoài những yêu cầu về tay lái, năm kinh ngiệm, tài xế còn phải có đạo đức tốt. Phía công ty còn đào tạo cách ứng xử, ngôn ngữ giao tiếp, chào hỏi khách hàng. Sau đó, tài xế phải sát hạch rồi mới được giao xe.

“Hiện, công ty đang phối hợp với cơ quan công an để xử lý vụ việc. Sau khi có kết luận từ cơ quan điều tra, phía công ty sẽ họp để xem xét hình thức kỷ luật đối với tài xế Luân”, ông Dũng nói.

Xem bình luận
Không thể để một lái xe như tên này cầm vô lăng được. Tội này là cố ý giết người, phải trừng trị...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Cho đến nay, đã 39 năm kể từ ngày 17.2.1979, khi 60 vạn quân bành...
Các tài xế cho biết trạm thu phí BOT Pháp Vân - Cầu Giẽ ùn tắc suốt...
Ở lưng chừng trời Tây Bắc, trên bản Tả Chải (xã Tả Phìn, huyện Sa...