Thứ Hai, ngày 14/10/2019 03:56 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 27/08/2018 21:41 PM (GMT+7)

Diễn biến mới vụ tài xế ôtô biển số 34567 vi phạm giao thông, tuyên bố “sốc óc”

Tài xế điều khiển ôtô biển số 34567 tuyên bố “sốc óc” vẫn chưa đến Đội CSGT Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) trình diện sau khi vi phạm giao thông rồi bỏ lại xe.

   

 dien bien moi vu tai xe oto bien so 34567 vi pham giao thong, tuyen bo “soc oc” hinh anh 1

Chiều 27-8, nguồn tin riêng của Báo Người Lao Động cho biết tài xế điều khiển xe ôtô biển số 15A-345.67 vẫn chưa đến Công an huyện Phú Quốc trình diện để xử lý biên bản lỗi vi phạm của mình. Hiện chiếc ôtô này vẫn đang được tạm giữ tại sân của Trại tạm giam Công an huyện Phú Quốc.

 dien bien moi vu tai xe oto bien so 34567 vi pham giao thong, tuyen bo “soc oc” hinh anh 2

Do tài xế không xuất trình giấy tờ và bỏ lại xe nên CSGT Công an huyện Phú Quốc phải cẩu chiếc xe này về

Trong khi đó, thông tin từ Trung tâm Đăng kiểm Kiên Giang cho thấy chiếc ôtô biển số 15A-345.67 do Trần Hữu T. (trú tại xã Quảng Thanh, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) đứng tên.

Như đã thông tin, tối 26-8, Đội CSGT Công an huyện Phú Quốc phải thuê xe cẩu để cẩu chiếc ôtô biển số 15A-345.67 vi phạm giao thông nhưng lái xe không hợp tác, không xuất trình giấy tờ và bằng lái xe mà bỏ đi.

Theo các cán bộ của Đội CSGT Công an huyện Phú Quốc, tài xế điều khiển ôtô 15A-345.67 tuyên bố "sốc óc" với mọi người rằng xe này đi từ Bắc vào Nam không có công an nào dám bắt.

Khi CSGT yêu cầu xuất trình giấy tờ xe, tài xế chạy đậu ở đường Lê Hồng Phong (thuộc khu phố 5, thị trấn Dương Đông), rồi khóa cửa bỏ đi, không chịu hợp tác.

Trước thái độ không hợp tác của lái xe, lực lượng CSGT đã niêm phong toàn bộ các cánh cửa, thuê xe cẩu đến cẩu về trụ sở cơ quan công an, trước sự chứng kiến của nhiều người.

Một cán bộ CSGT Công an huyện Phú Quốc cho biết xe nói trên hiệu Mercedes GLC 300, biển số được cấp tại Hải Phòng, nghi có dấu hiệu làm giả biển số.

Đội sẽ tạm giữ xe đến khi nào lái xe đến xuất trình giấy tờ, bằng lái và xử lý vi phạm theo quy định.

Theo Anh Thy (Người lao động)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một đợt không khí lạnh có cường độ mạnh nhất từ đầu mùa đang tràn...
Nguồn tin của Dân Việt cho biết, đầu giờ sáng 12/10, Công an huyện...
Bị cho là đã hành hung khách mua vé tham quan tại Trạm kiểm soát...