Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 22:43 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 30/10/2013 06:08 AM (GMT+7)

Tài xế say rượu, phê ma túy đánh khách nhập viện

Ngày 29.10, Công an phường Trường Xuân, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, cho biết đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ tài xế taxi hãng Mai Linh đánh khách đến nhập viện.

   
Theo đó, vào lúc 18 giờ 15 ngày 28.10, anh Hồ Như Đa (SN 1984, trú thôn Khánh Thịnh, xã Tam Thái, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) cùng nhóm bạn địa phương sau khi ăn nhậu và hát karaoke gọi xe taxi của hãng Mai Linh đến. Vài phút sau xe taxi 92K-6851 do lái xe Diệp Anh Thảo (SN 1987, trú khối phố 4, phường An Xuân, TP Tam Kỳ) điều khiển chạy đến đón khách.

Tuy nhiên trong lúc đưa ra giá cả, nhóm Đa xảy ra mâu thuẫn với lái xe Thảo. Thảo xô đẩy Trần Hùng (người trong nhóm của Đa) ngã xuống đất. Thấy vậy Đa và Hùng xông đến đánh đuổi Thảo chạy.

 Tài xế taxi Diệp Anh Thảo sử dụng ma túy và rượu hành hung cả khách.
Tài xế taxi Diệp Anh Thảo sử dụng ma túy và rượu hành hung cả khách.

Sau đó, Thảo điện thoại cho 6 đồng nghiệp của hãng xe taxi Mai Linh tại Tam Kỳ điều khiển 6 xe ô tô của hãng đến để cùng Thảo “tính sổ” nhóm Đa. Khi đến nơi, Thảo cùng các đồng nghiệp dùng hung khí tấn công Hùng và Đa. Hùng may mắn chạy trốn trong nhà dân nên thoát được, còn Đa chạy được một đoạn, bị nhóm tài xế của Thảo vây đánh trọng thương, sau đó được người dân đưa đến Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam cấp cứu.

Nhận được tin báo, Công an phường Trường Xuân có mặt tại hiện đưa Thảo cùng xe taxi BS: 92K-6851 và những người liên quan về trụ sở công an làm việc. Tại cơ quan điều tra, Thảo quát tiếng to, chống cự và hành hung anh Võ Văn Tâm, dân phòng của phường. Xét thấy Diệp Anh Thảo có dấu hiệu bất thường nên công an phường Trường Xuân phối hợp với công an TP Tam Kỳ tiến hành đo nồng độ cồn và thử nước tiểu của tài xế Thảo. Kết quả kiểm tra cho thấy Thảo sử dụng bia rượu vượt mức cho phép và ma túy (cả ma túy đá và cần sa). Ngoài ra, trên người Thảo cũng không có giấy phép lái xe ôtô.

Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ.
Theo Hồng Phong (Hồng Phong)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một trong 3 thầy giáo ở Hà Nội đã chia sẻ hành trình phanh phui câu...
Liên quan đến vụ việc nữ tài xế Hải Phòng tuyên bố gây sốc “con...
Trước việc nhà xác của Bệnh viện thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái...