Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 05:36 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 15/12/2013 15:55 PM (GMT+7)

Tài xế vụ "hôi bia" xin trả hơn 220 triệu đồng đã được giúp đỡ

Ngày 15.12, tài xế Hậu cho biết: Ngày mai anh sẽ lên TPHCM nhờ ngân hàng mở một tài khoản mới, sau đó sẽ nhờ ngân hàng sao kê, chuyển lại toàn bộ số tiền các nhà hảo tâm đã giúp đỡ anh trong thời gian qua, số còn lại anh sẽ chuyển về cho hội người nghèo tỉnh Đồng Nai.

   
Theo anh Hồ Kim Hậu, dù không phải bồi thường thiệt hại trong vụ “hôi bia” nhưng nhiều người thương hoàn cảnh anh đã gọi điện xin số tài khoản để tiếp tục chuyển tiền giúp đỡ. Có người nói rõ muốn gửi tiền giúp để anh có số vốn tích lũy làm ăn. Tuy nhiên, anh Hậu cho biết anh đã cảm ơn và xin từ chối trước tấm thịnh tình của mọi người.

Anh Hồ Kim Hậu
Tài xế Hồ Kim Hậu.

“Tôi bị mất bia phải đối mặt với chuyện bồi thường mấy trăm triệu đồng, nhưng nay không phải bồi thường là may mắn cho tôi rồi. Giờ tôi phải cảm ơn và từ chối nhận tiền thêm nữa vì còn nhiều người nghèo khó hơn tôi” - anh Hậu tâm sự.

“Nhiều ngày qua có dư luận không tốt về tôi, họ nói tôi bị hôi bia không lẽ giờ lại hôi tiền”, anh Hậu tâm sự.

Theo anh Hậu, đến sáng 15.12, trong tài khoản của anh đã được các nhà hảo tâm ủng hộ số tiền hơn 220 triệu đồng.

“Gia đình tôi rất biết ơn tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm. Tuy nhiên, đây là số tiền các nhà hảo tâm ủng hộ lúc hoạn nạn, giờ tôi đã qua cơn khốn khó nên ngày mai (tức16.12 - PV) tôi sẽ lên TP.HCM nhờ ngân hàng chuyển lại số tiền này về những tài khoản đã ủng hộ mình, số còn lại tôi xin chuyển về cho hội người nghèo tỉnh Đồng Nai”, anh Hậu chia sẻ.
Theo Dân trí (Theo Dân trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một trong 3 thầy giáo ở Hà Nội đã chia sẻ hành trình phanh phui câu...
Liên quan đến vụ việc nữ tài xế Hải Phòng tuyên bố gây sốc “con...
Đó là câu hỏi dư luận đang đặt ra với Bộ Giáo dục- Đào tạo (GDĐT),...