Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 23:27 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 10/08/2018 20:53 PM (GMT+7)

Tài xế xe buýt cầm búa dọa đánh đồng nghiệp trên đường Sài Gòn

Sau va chạm nhưng đồng nghiệp không dừng lại xử lý, tài xế lái xe buýt rượt đuổi, chặn đầu ôtô, cầm búa lao xuống định ăn thua đủ.

   

Video hai tài xế xô xát sau va chạm. 

Trong video đăng trên Internet ngày 10.8, hai xe buýt số 146 chạy tuyến bến xe Miền Đông - chợ Hiệp Thành va chạm trên đường Phan Văn Trị (quận Gò Vấp). Một tài xế không dừng lại xử lý hiện trường nên người còn lại lái xe theo chặn đầu.

Anh ta tay cầm cây búa cùng nữ tiếp viên xuống xe đến xô đẩy, lớn tiếng tranh cãi với người đồng nghiệp gây ra va chạm trước đó. Sự việc gây náo loạn khu vực, sau đó được một số người can ngăn.

Ông Trần Chí Trung, Giám đốc Trung tâm Quản lý và Điều hành vận tải hành khách công cộng TP HCM, cho biết đã yêu cầu Hợp tác xã Vận tải Đông Nam đình chỉ hai tài xế lái xe buýt gây gổ nhau trên đường để làm rõ. Theo ông, họ có những hành động không chấp nhận được khi vừa vi phạm luật giao thông, vừa gây rối trật tự công cộng.

Trước đó một ngày, một nam tài xế xe buýt số 6 (tuyến Chợ Lớn – Đại học Nông Lâm) cũng bị đình chỉ khi lái xe buýt chạy ngược chiều trên đường Nguyễn Văn Cừ, quận 5.

Theo Sơn Hòa (VNE)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV trưởng đội tuyển Việt Nam cho rằng thành công của đội tuyển hôm...
Khi hàng triệu người dân đang “đi bão” sau chiến thắng lịch sử của...
“Ông Park đến Việt Nam không để tán gái/nhưng ngày mai cả nước Việt...