Thứ Hai, ngày 23/07/2018 07:53 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 04/12/2013 20:56 PM (GMT+7)

Tài xế xe tải chống đối, cướp súng của cảnh sát

Không xuất trình được giấy tờ xe và bằng lái, Hiền còn la ó, chống đối, cướp súng của CSGT...

   
Khoảng 9h sáng nay (4.12), đội CSGT Công an TP.Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh, TP.Đồng Hới thì phát hiện chiếc xe ôtô tải mang BKS 73TĐ-000.25 có dấu hiệu vi phạm giao thông. Đơn vị đã ra hiệu lệnh dừng xe và yêu cầu tài xế xuất trình giấy tờ xe và bằng lái.

 tai xe xe tai chong doi, cuop sung cua canh sat hinh anh 1
Lái xe đứng trước đầu ô tô của mình, một mực không cho lực lượng CSGT đưa xe về đồn. Thay bằng việc hợp tác với CSGT, lái xe đã không xuất trình được các giấy tờ liên quan đến chiếc xe. Hơn thế nữa, tài xế này còn la ó, chống đối và lao vào cướp súng của cán bộ CSGT.

Khi lực lượng làm nhiệm vụ yêu cầu tài xế để CSGT lái xe về đồn làm việc, tài xế một mực không cho, đòi tự lái xe về đồn. Tuy nhiên, khi một cán bộ ngồi lên xe thì tài xế này không chạy về đồn mà chạy thẳng về nhà.

Cán bộ CSGT yêu cầu phải chạy xe về đồn nhưng tài xế đã không chấp hành và có lời lẽ đe dọa sẽ gây ra tai nạn giao thông. Nhận thấy tài xế này đang có dấu hiệu liều lĩnh nên cán bộ CSGT đã nhanh ý rút chìa khóa và khống chế được tài xế. Sau đó, tài xế này đã bị lực lượng CSGT đưa về đồn.

Tại cơ quan Công an TP.Đồng Hới, tài xế khai tên là Hoàng Văn Hiền, sinh năm 1977, trú tại phường Đức Ninh Đông, TP.Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Hiền lái xe không bằng lái, không đăng kiểm và không có giấy tờ tùy thân.
Theo Pháp luật & Xã hội (Theo Pháp luật & Xã hội)
Xem bình luận
Cảnh sát mà bị cướp súng thì bỏ ngành cho rồi!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 7.7 Sở GDĐT Hà Giang đã nắm được sai phạm và đình chỉ chức vụ...
Vụ việc xảy ra ngày 21.7. Cặp nam nữ chạy xe máy hướng từ Cần Thơ...
Đa số tài sản là bất động sản của hai cựu Chủ tịch Đà Nẵng cũng như...