Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 14:33 PM (GMT+7)

Tạm đình chỉ công tác giáo viên trường lái bị tố “chạy” bằng THCS

authorDuy Hậu Thứ Hai, ngày 25/01/2016 11:20 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 25.1, ông Trương Văn Lục, Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Vinasme (Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) cho biết đã tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Văn Lai - giáo viên của trường.

   

Trước đó, ông Lai bị công dân tố cáo “chạy” giấy khám sức khỏe, bằng THCS và “bao” học cho các học viên muốn nâng bằng lái xe.

 tam dinh chi cong tac giao vien truong lai bi to “chay” bang thcs hinh anh 1

Ông Nguyễn Văn Lai (giữa).

Ông Lục cho biết, hiện đã yêu cầu ông Lai viết tường trình kiểm điểm, đồng thời đình chỉ công tác 1 tháng để xác minh các nội dung tố cáo.

Tuy nhiên, ông Lục cho rằng không tiện cung cấp các nội dung trong bản tường trình của ông Lai. “Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng xác minh. Khi nào có kết quả cụ thể, chúng tôi sẽ thông báo lại” - ông Lục nói.

Trước đó, trao đổi với PV Dân Việt, ông Lai cho biết, trong bản tường trình của mình, ông tự nhận mình có sai sót là đã làm ảnh hưởng đến nhà trường và chấp nhận mọi hình thức kỷ luật vì sai sót này. Riêng việc các nội dung tố cáo, ông Lai cho rằng đó chỉ là “tình ngay lý gian”, sở dĩ có sự việc trên là do khi trao đổi, ông đã không giải thích rõ cho học viên biết.

Xem bình luận
Cơ quan chức năng nên điều tra mở rộng việc dạy học bằng lái xe tại các trung tâm như thế này. Tôi...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Người phụ nữ ở TP.Huế (Thừa Thiên- Huế) "tố" sư thầy quan hệ trai gái...
Sáng 18.10, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã có buổi tiếp...
Sau khi tiến hành đấu tranh, Đinh Thị V.A. thừa nhận sau khi sinh...