Thứ Hai, ngày 22/10/2018 05:01 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 05/10/2016 09:19 AM (GMT+7)

Tạm đình chỉ phòng khám bị tố bác sĩ hiếp dâm nữ bệnh nhân trẻ

Đoàn thanh tra của Sở Y tế tỉnh Đồng Nai đã tiến hành thanh, kiểm tra hoạt động của phòng khám này.

   

Qua kiểm tra, đoàn đã phát hiện phòng khám bác sĩ L hoạt động vượt phạm vi chuyên môn cho phép. Cụ thể, phòng khám này chỉ được phép khám, chữa bệnh nội khoa nhưng lại khám về sản phụ khoa.

Đến ngày 6.10, Sở Y tế sẽ làm việc với đại diện phòng khám (bác sĩ L) để giải quyết vụ việc.

 tam dinh chi phong kham bi to bac si hiep dam nu benh nhan tre hinh anh 1

Nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: N.N

Ngày 3.10, Công an TP.Biên Hòa, Đồng Nai đã thụ lý điều tra nghi án bác sĩ có hành vi hiếp dâm bệnh nhân nữ tại phòng khám.

Theo trình bày của chị K tại cơ quan công an, trước đó khoảng 17h30 ngày 27.9, chị K đến phòng khám tư nhân của bác sĩ N.H.L (52 tuổi) làm chủ để khám phụ khoa. Tại đây chị K được bác sĩ L thăm khám bệnh phụ khoa. Tuy nhiên sau khi khám xong bác sĩ L đã có hành vi hiếp dâm chị K. Sau đó chị K đã bỏ chạy ra ngoài rồi về trình bày sự việc với gia đình và làm đơn tố cáo hành vi của bác sĩ L đến Công an phường Long Bình Tân.

Tiếp nhận thông tin, Công an P.Long Bình Tân (TP.Biên Hòa) đã mời hai bên lên làm việc, lập hồ sơ ban đầu và giao Công an TP.Biên Hòa tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Công an P.Long Bình Tân cũng cho biết phía bác sĩ L sau đó cũng đã đưa tiền đến phòng trọ của chị K để thương lượng nhưng phía gia đình chị K không chấp nhận.

Mặc dù vụ việc đã được cơ quan công an thụ lý điều tra, Viện Kiểm sát nhân dân TP.Biên Hòa cũng đã tham gia kiểm sát vụ việc nhưng phía gia đình chị K vẫn bức xúc với hành vi của bác sĩ L nên tiếp tục kéo đến phòng khám của bác sĩ này để gây áp lực.

Cùng ngày 3.10, Công an P.Long Bình Tân đã làm việc với người nhà chị K do gia đình chị K gây náo loạn tại phòng khám tư nhân trên.

Theo Sỹ Lê (Lao Động)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chú rể 26 tuổi Triệu Hoa Cương tặng vợ Thu Sao quà đặc biệt ngày...
Do tai nạn giao thông, một cháu bé 3 tuổi bị thương ở đầu và chảy...
Người thân của nữ sinh V.A. đã có mặt tại Trung tâm pháp y (thuộc...