Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 21:23 PM (GMT+7)

Tắm hồ, 3 anh em chết đuối thương tâm

authorCảnh Thắng Thứ Hai, ngày 30/05/2016 06:45 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều 29.5, thông tin từ UBND xã Diễn Quảng (huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước vô cùng thương tâm, khiến 3 trẻ em tử vong.

   

Các nạn nhân đều là học sinh Trường Tiểu học xã Diễn Quảng.

 tam ho, 3 anh em chet duoi thuong tam hinh anh 1

Hồ nước nơi phát hiện thi thể 3 học sinh.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 14h30 cùng ngày, 3 học sinh gồm: Trần Thành Trung (lớp 5A), Trần Thu Hương (lớp 1C, em ruột của Trung) và Trần Việt Hưng (lớp 4C, em con chú ruột của Trung và Hương) được phát hiện đã tử vong do bị đuối nước trong một hồ nước gần UBND xã Diễn Quảng. Hồ nước nơi các em tử vong đang trong quá trình thi công.

Nhận được thông tin, ngành giáo dục tỉnh Nghệ An, huyện Diễn Châu đã khẩn trương phối hợp cùng chính quyền địa phương đến gia đình các nạn nhân thăm hỏi, giúp đỡ việc tang lễ cho các nạn nhân.

“Bố mẹ các em đang đi làm việc ở Hà Nội, nhận được tin dữ đang trên đường về quê để lo mai táng cho các con. Gia đình của các cháu cũng hết sức khó khăn. Hiện chính quyền địa phương đã đến chia buồn và hỗ trợ ban đầu cho mỗi trường hợp 5 triệu đồng”, ông Phan Hồng Sơn - Bí thư Đảng ủy xã Diễn Quảng - cho biết.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

UBND xã Ea Yông (huyện Krông Pắk, Đắk Lắk) khẳng định có việc anh...
Mặc dù biết tàu đang chuẩn bị qua đường dân sinh, nhưng tài xế vẫn...
"Sau khi các đại biểu và các phương tiện thông tin đại chúng nói...