Thứ Tư, ngày 26/09/2018 00:12 AM (GMT+7)

Tạm ngừng cơ sở sản xuất bánh trung thu mất vệ sinh

author Thứ Năm, ngày 13/09/2012 10:16 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Ngày 12.9, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Lâm Đồng đã yêu cầu tạm ngừng hoạt động đối với cơ sở sản xuất bánh kẹo Hoan Hỷ của Công ty TNHH Hoan Hỷ đặt tại 628 - 629 Nguyễn Siêu, phường 7, Đà Lạt.

   

Lý do là vì cơ sở này hiện đang sản xuất lượng lớn bánh trung thu nhưng không đảm bảo các điều kiện về vệ sinh môi trường (nơi sản xuất đặt cạnh nhà vệ sinh, gần với vườn sản xuất rau có phân bón, công nhân không mang găng tay, nhà xưởng nhiều mạng nhện và ruồi...).

Kiểm tra ngày 11.9 (ngày 6.9 đã một lần kiểm tra), cơ quan chức năng phát hiện cơ sở sản xuất bánh kẹo Hoan Hỷ tiếp tục không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công ty TNHH Mai Hương trong quá trình thi công tuyến đường Gòng -...
Những ngày vừa qua, trên các trang mạng xã hội xuất hiện nhiều...
Chỉ sau 48h "về xã" làm Bí thư Bí thư Đảng uỷ xã, ông Lê Thanh Tân -...