Thứ Hai, ngày 23/07/2018 15:23 PM (GMT+7)

Tẩm quất vắng khách, "tú bà" kinh doanh mại dâm

author Thứ Năm, ngày 11/04/2013 09:04 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Thuê nhà để kinh doanh cà phê tẩm quất nhưng không có nhiều khách nên Thuỷ chuyên sang tổ chức môi giới mại dâm. Mỗi lần môi giới mại dâm Thủy thu của khách 200.000 đồng, sau đó chia một nửa số tiền này cho gái bán dâm.

   

Ngày 10.4, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45 - Công an TP. Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang tạm giữ hình sự đối tượng Vũ Thị Thu Thuỷ (27 tuổi, trú tại Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội) để điều tra về hành vi chứa chấp mại dâm.

"Tú bà" Vũ Thị Thu Thuỷ (ngoài cùng bên phải) cùng hai đối tượng bán dâm tại cơ quan điều tra.

Trước đó, khoảng 15h45 ngày 9.4, Đội 12 - Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) – Công an TP. Hà Nôi, bất ngờ kiểm tra nhà ngôi nhà Thủy thuê tại thôn Tân Xuân, xã Xuân Đỉnh, huyện Từ Liêm, TP Hà Nội, bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại 2 phòng của ngôi nhà.

Qua điều tra, Thủy khai nhận, ngôi nhà tại thôn Tân Xuân được Thủy thuê để kinh doanh cà phê tẩm quất từ 20.1 đến nay. Do quán vắng khách nên từ ngày 7.4 Thuỷ bắt đầu tổ chức mại dâm. Thủy thiết kế 2 phòng bên trong quán để nhân viên nữ bán dâm cho khách. Thủy nuôi gái bán dâm tại quán và thoả thuận, khi có khách đến mua dâm thì thu số tiền 200 nghìn đồng/1 lần/ người. Số tiền mua bán dâm được Thủy chia cho gái bán dâm một nửa.

Theo lời khai của hai gái bán dâm Vũ Thị V. (SN 1980, HKTT: Thôn Bắc, Quảng Nham, Quảng Xương, Thanh Hóa) và Phạm Thị Q. (SN 1992, HKTT: Xóm 1, Thôn An Tiêm, Thụy Dân, Thái Thụy, Thái Bình): Trung bình một ngày Q. và V. bán dâm khoảng 2 đến 3 lượt. Các đối tượng này cũng cho biết, không nhớ đã thu được bao nhiêu tiền từ việc bán dâm.

Tromg khi đó, Thủy cho biết: Quá trình tổ chức mại dâm từ ngày 7.4 đến nay, Thuỷ đã thu được 700.000 đồng và chi tiêu hết cho sinh hoạt cá nhân.

Hiện PC45 đã chuyển hồ sơ cùng các đối tượng cho cơ quan CSĐT Công an huyện Từ Liêm tiếp tục điều tra làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo kết luận điều tra vụ án tổ chức đánh bạc, đánh bạc trên mạng...
Ngày 7.7 Sở GDĐT Hà Giang đã nắm được sai phạm và đình chỉ chức vụ...
Vụ việc xảy ra ngày 21.7. Cặp nam nữ chạy xe máy hướng từ Cần Thơ...