Thứ Ba, ngày 22/05/2018 23:01 PM (GMT+7)

Tắm sông, 3 nữ sinh trung học chết đuối thương tâm

authorHuỳnh Xây Thứ Bảy, ngày 19/11/2016 13:37 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều (19.11), thông tin từ Văn phòng UBND huyện Cầu Kè, (tỉnh Trà Vinh) cho biết, lực lượng chức năng đã hoàn tất công tác tìm kiếm thi thể 3 nữ sinh bị đuối nước tại sông Vàm Bến Cát (thuộc ấp An Hòa, xã An Phú Tân, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh).

   

Trước đó, chiều ngày 17.11, sau khi tan học, 5 nữ sinh lớp 6 và lớp 8 trường Trung học cơ sở Hòa Tân gồm: Nguyễn Thị Băng Băng (11 tuổi, ngụ ấp Chông Nô 3), Nguyễn Thị Hồng Liên (11 tuổi, ngụ ấp Hội An), Nguyễn Thị Thảo Nhi (13 tuổi), Phạm Thị Huỳnh Như (11 tuổi, cùng ngụ ấp An Bình), Nguyễn Thị Mộng Thu (13 tuổi, ngụ ấp Chông Nô, cùng xã Hòa Tân, huyện Cầu Kè) rủ nhau đi tắm sông ở khu vực bãi sông Vàm Bến Cát. 

 tam song, 3 nu sinh trung hoc chet duoi thuong tam hinh anh 1

3 nữ sinh trung học chết đuối vì tắm sông (Ảnh: IT)

Tại khu vực bãi cát, Băng Băng và Hồng Liên xuống tắm trước, Thảo Nhi đứng trên bãi cát chuẩn bị xuống tắm. Riêng hai em Huỳnh Như và Mộng Thu không biết bơi nên không xuống tắm. Trong lúc tắm thì Băng Băng và Hồng Liên bị đuối nước và truy hô cầu cứu. Thảo Nhi lao xuống cứu thì cả ba bị đuối nước.

Thấy các bạn bị đuối nước nên Huỳnh Như và Mộng Thu đã truy hô. Nhưng khu vực bãi cát không có ai nên Mộng Thu đã chạy xe đạp về ấp Chông Nô 3 để báo tin.

Hay tin mọi người tức tốc đến hiện trường truy tìm thi thể của các em nhưng không tìm thấy. Đến 18h ngày 18.11 lực lượng tìm kiếm mới vớt được thi thể hai nữ sinh và sáng nay (19.11) mới tìm thấy thi thể của Thảo Nhi. 

 Ông Lưu Văn Nhạnh – Chánh Văn phòng UBND, kiêm người phát ngôn UBND huyện Cầu Kè cho biết, sau khi hay thông tin trên, UBND huyện đã báo báo về UBND tỉnh. Sau đó, UBND tỉnh đã chỉ đạo phải theo dõi, tăng cường chỉ đạo các lực lượng có liên quan tìm kiếm thi thể 3 nữ sinh và báo cáo thường xuyên.

 “Khu vực xảy ra vụ tai nạn là bãi tắm thường xuyên tuy nhiên việc đáng tiếc đã xảy ra. Sau khi tìm được 3 thi thể nạn nhân, chúng tôi đã đưa về cho gia đình an táng, đồng thời hỗ trợ mỗi gia đình nạn nân 5 triệu đồng theo quy định, cũng như động viên gia đình vượt qua nỗi đau mất người thân. Gia đình 3 nạn nhân đều có hoàn cảnh khó khăn” – người phát ngôn UBND huyện Cầu Kè nói.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một bảng điểm chi chít điểm 10 được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã...
Lãi suất cho vay cắt cổ, đòi nợ, xiết nợ theo kiểu “xã hội đen”,...
Con thác Lao Phào nơi tìm thấy thi thể chàng phượt thủ Thi An Kiện...