Thứ Tư, ngày 20/06/2018 09:37 AM (GMT+7)

Tắm sông, một học sinh lớp 8 chết đuối

author Chủ Nhật, ngày 13/05/2012 07:11 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Thông tin từ UBND xã Hoằng Anh, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa), cho biết: Khoảng 10h, ngày 11.5, trên đoạn sông Lạch Trường đã xảy ra một vụ chết đuối và nạn nhân là một học sinh lớp 8.

   

Nạn nhân là em Nguyễn Hữu Huấn (SN 1997), học sinh lớp 8 trường THCS Hoằng Anh.

Đoạn sông Lạch Trường, nơi xảy ra vụ chết đuối thương tâm

Theo thông tin từ gia đình nạn nhân, sau khi đi học về Huấn và bạn học tên là Nguyễn Hữu Lộc (SN 1998) rủ nhau ra bờ sông gần nhà để tắm. Tắm được một lúc, Lộc không thấy bạn mình đâu cả nên sợ quá đã đem quần áo của bạn giấu vào bụi cây cạnh đó rồi đi về nhà ăn cơm mà không nói với gia đình.

Đến 11h30 phút cùng ngày, chị Lê Thị Hoa (mẹ của em Huấn) không thấy con về nên đã sang nhà em Lộc hỏi thì được em Lộc nói là Huấn chết đuối rồi và dẫn chị Hoa ra đoạn sông nơi hai em đã tắm tìm kiếm.

Sau khi nhận được tin báo của gia đình, Công an xã Hoằng Anh đã huy động đông đảo người dân xung quanh tìm kiếm nhưng không thấy. Riêng bộ quần áo và sách vở thì được em Lộc giấu cũng được tìm thấy trong bụi cây gần đó.

Khoảng 4h sáng 12.5, sau trận mưa kèm theo sấm chớp, người nhà phát hiện thi thể em Nguyễn Hữu Huấn nổi lên mặt nước cách nơi em tắm khoảng 10m.

Ông Lê Văn Chín – Chủ tịch UBND xã Hoằng Anh cho biết: “ Sau khi sự việc xảy ra chúng tôi cử các đồng chí công an xuống cùng với gia đình để tìm thi thể của cháu. Về phía nhà trường và chính quyền địa phương ngay sáng nay đã đến an ủi động viên và trao cho gia đình hơn 2 triệu đồng”

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Con số này được Thanh tra Chính phủ tiết lộ mới đây trong kết luận...
Trước anh Lâm Trấn Quốc, 34 tuổi (ngụ phường Vĩnh Bảo, TP.Rạch...
Máy bay do anh Trí chế tạo có thể chở được một người, bay cao 15m...