Thứ Ba, ngày 17/07/2018 01:50 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 03/12/2013 10:19 AM (GMT+7)

Tâm sự đẫm nước mắt của người thân nạn nhân TMV Cát Tường

Quãng thời gian dài ròng rã tìm thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền - nạn nhân TMV Cát Tường - trong vô vọng, người nhà nạn nhân đã ngã quỵ vì đau khổ và mệt mỏi...

   

Ngày 3.12, tròn 46 ngày thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường vứt xác xuống sông Hồng.

Trao đổi với PV, một người bác ruột của nạn nhân khi biết được tin cháu mình bị ném xác xuống sông Hồng, lúc đầu đã vô cùng bàng hoàng, không tin đó là sự thật. Nhưng lúc xác minh lại qua người nhà thì người bác đã đau đớn khóc lóc thương cho số phận cháu mình.

Thời gian qua ông Viễn đã ốm nhiều lần, mất ngủ vì chưa tìm thấy thi thể của con mình.
Thời gian qua ông Viễn đã ốm nhiều lần, mất ngủ vì chưa tìm thấy thi thể của con mình.

"Không những anh em họ hàng đau đớn nhìn cảnh cháu mình còn trẻ mà phải bỏ hai đứa con còn thơ dại ra đi. Nhiều ngày qua bố Huyền là ông Lê Văn Viễn đã gầy sọp đi trông thấy, hằng ngày ông vẫn dõi theo mọi người đi tìm kiếm, để ngóng tin về thi thể con của mình. Ông trở nên trầm ngâm, ngồi yên lặng, thỉnh thoảng lại quệt ngang những giọt nước mắt. Từ ngày con gái mất, lại không tìm được xác, ông cũng trải qua nhiều trận ốm liên miên" - người bác ruột chia sẻ.

Ông Viễn cũng nhiều lần viết tâm thư gửi đến cơ quan chức năng, mong muốn được giúp đỡ khi có bất kỳ nguồn tin nào về thi thể con gái mình.

Quệt ngang giọt nước mắt, ông Viễn tâm sự: "Tại sao Nguyễn Mạnh Tường, một con người có học lại hành xử như thế? Đúng là tàn ác, vô nhân tâm. Con tôi còn trẻ, còn hai đứa con còn bé, sự ra đi đó để lại mất mát cho cả hai gia đình. Đến nay thi thể con tôi vẫn chưa đưa được tìm thấy, nhưng chúng tôi vẫn hy vọng và làm mọi cách để tìm được thi thể của con gái tôi...".

 tam su dam nuoc mat cua nguoi than nan nhan tmv cat tuong hinh anh 1
Căn nhà của nạn nhân trở nên trầm lắng, bao trùm sự u buồn.

Người mẹ đẻ của chị Huyền cũng đã khóc cạn nước mắt, đau đớn tột độ, khi đứa con mình sinh ra đã phải gánh một cái chết oan uổng mà đến nay vẫn chưa tìm được xác. "Hàng ngày tôi vẫn đi theo các con, các cháu đi tìm thi thể con tôi... Tôi như bị đứt từng khúc ruột khi thời gian cứ trôi qua mà thi thể con tôi vẫn không được tìm thấy. Thời gian qua chúng tôi cũng nhận được sự giúp đỡ từ phía nhiều người dân cũng như lực lượng cơ quan chức năng trong quá trình tìm kiếm, nhưng vẫn vô vọng..." - mẹ đẻ nạn nhân chia sẻ.

Trong quá trình tìm kiếm, chồng của nạn nhân là anh Nguyễn Hữu Huy cũng nhiều lần kêu lên: "Em ở đâu, biết tìm em ở đâu giữa chốn mênh mông... Sao em lại bỏ con, bỏ anh...". Anh Huy cũng cho biết, thời gian qua anh đã nổ lực tìm kiếm thi thể chị Huyền khắp nơi cùng người thân trong gia đình, rồi tìm đến sự giúp đỡ của cơ quan chức năng lẫn các nhà tâm linh, ngoại cảm nhưng vẫn không có kết quả.

"Dù thế nào, tôi cũng sẽ làm đủ mọi cách có thể để tìm thấy thi thể vợ tôi để đưa về an táng", anh Huy nói trong đau khổ.

Ông Phạm Đức Quang - cậu của chồng nạn nhân - là người tham gia và bám sát trực tiếp vào quá trình tìm kiếm thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền, hễ nghe tin ở đâu là ông có mặt kịp thời cùng gia đình để tìm kiếm. "Chúng tôi vẫn quyết tâm tìm kiếm bằng được thi thể cháu tôi để đưa về an táng" - ông Quang nói.

Sắp đến 49 ngày chị Lê Thị Thanh Huyền qua đời, nên mặc dù không tìm thấy thi thể nạn nhân. Nhưng qua nhiều lần họp gia đình hai bên, đã đi đến thống nhất sẽ tổ chức lễ truy điệu cho chị Huyền tại nhà tang lễ Thanh Nhàn, rồi sau đó đưa di ảnh chị Huyền lên chùa Kim Liên để cầu siêu.

Chiều 2.12, phía cơ quan chức năng đã nhờ đến các nhà khoa học để cùng tham gia vào quá trình tìm kiếm thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền tại cầu Thanh Trì. Trong quá trình tìm kiếm, các nhà khoa học đã đặt ra nhiều nghi vấn để tìm kiếm, rồi sau đó cho đội thợ lặn trường Thăng Long tìm kiếm nhưng vẫn chưa có kết quả.
Theo Pháp luật Việt Nam (Theo Pháp luật Việt Nam)
Xem bình luận
Vụ án này nếu mà giao cho Công an Bắc Giang thì xong lâu rồi. Công an Hà Nội nên học hỏi nhiều ở CA...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Ngày 16.7, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...
Ô tô do nam thanh niên lái bất ngờ lao vào quán cà phê ở Đăk Nông,...