Thứ Hai, ngày 21/08/2017 14:16 PM (GMT+7)

Tăng cường đội ngũ cán bộ cho ngành tòa án và kiểm sát

author Thứ Bảy, ngày 11/08/2012 06:19 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Ngày 10.8, Ban Chỉ đạo Cải cách tư pháp Trung ương đã họp phiên thứ 6 để cho ý kiến về 2 đề án tăng cường cơ sở vật chất và đội ngũ cán bộ cho ngành toà án và ngành kiểm sát.

   

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang - Trưởng ban Chỉ đạo chủ trì phiên họp.

Góp ý cho đề án, các đại biểu cho rằng, kết cấu đề án được sắp xếp tương đối phù hợp, đáp ứng được các yêu cầu đề ra. Các nội dung của đề án đã trình bày tương đối toàn diện về mục tiêu, quan điểm xây dựng, đánh giá thực trạng tình hình, những khó khăn vướng mắc bất cập; giải pháp tăng cường cơ sở vật chất, nguồn nhân lực.

Các đại biểu cho rằng, nội dung đề án cần đề cập nhiều hơn đến lộ trình tổ chức thực hiện, bổ sung thêm các tiểu mục, chuyên đề để mang tầm chiến lược, thuyết phục, nhất quán, đồng bộ.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đề nghị Thường trực Ban Chỉ đạo cùng đại diện các bộ ngành chức năng tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến về các nội dung trọng tâm, làm rõ các vấn đề được ban soạn thảo nêu ra trong đề án về tăng cường cơ sở vật chất và đội ngũ cán bộ cho 2 ngành tòa án và kiểm sát.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đã đến lúc cần chấm dứt sự phân biệt giữa người mua dâm và người...
Trong tất cả các văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ về dự án tuyến...
Căn cứ pháp lý quan trọng để Bộ GTVT xây dựng tuyến tránh Cai Lậy...