Thứ Tư, ngày 19/06/2019 10:32 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 17/04/2019 20:05 PM (GMT+7)

Táo tợn chích điện bà chủ tiệm vàng để cướp

Chủ tiệm vàng 51 tuổi tại An Giang đang đứng một mình đã bị nam thanh niên 37 tuổi quật ngã, chích điện và cướp số nữ trang, tiền mặt với tổng giá trị khoảng 500 triệu đồng.

   

Người dân vây bắt kẻ cướp tiệm vàng giữa trưa ở miền Tây Tên cướp đang lấy tài sản thì chủ tiệm vàng 51 tuổi ở An Giang bất ngờ bật dậy, lao ra ngoài tri hô người dân.

Ngày 17.4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Tân Châu (An Giang) đang tạm giữ Nguyễn Thanh Phương (37 tuổi, ngụ phường Long Thạnh, thị xã Tân Châu) để điều tra hành vi Cướp tài sản.

 tao ton chich dien ba chu tiem vang de cuop hinh anh 1

Phương (áo đỏ, ngồi) bị người dân vây bắt. Ảnh: Ngân Võ

Trưa 16.4, Phương mặc áo khoác màu đỏ, đầu đội nón bảo hiểm và đeo khẩu trang bước vào tiệm vàng Khuê do bà Đặng Kim Khuê (51 tuổi, ngụ khóm Long Hưng, phường Long Châu) làm chủ.

Chủ tiệm vàng đang đứng một mình thì bị thanh niên này quật ngã và chích điện ngất xỉu. Nghi phạm liền lấy tiền và vàng trong các ngăn tủ bỏ vào chiếc túi đeo trước ngực.

 tao ton chich dien ba chu tiem vang de cuop hinh anh 2

Nam thanh niên cướp tiệm vàng. Ảnh: Ngân Võ

Tên cướp đang lấy tài sản thì chủ tiệm vàng bất ngờ bật dậy, lao ra ngoài tri hô người dân. Phương bỏ chạy nhưng nhiều người dân vây bắt, báo công an đến hiện trường.

Qua trình báo ban đầu của nạn nhân, số tài sản bị cướp gồm nhiều nữ trang với tổng trị giá khoảng 500 triệu đồng, trong đó có 70 triệu đồng tiền mặt.

Theo lời chủ tiệm vàng, khi bà bị tên cướp khống chế và chích điện, người này giả vờ ngất xỉu. Khi tên cướp thoát thân, bà ôm chân kẻ gian và tri hô để người dân bao vây, bắt giữ thủ phạm.

Theo Minh Anh (Zing)
Xem bình luận
Manh động thật!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo đại biểu Quốc hội Lưu Bình Nhưỡng, Phó trưởng Ban Dân nguyện,...
Công an Điện Biên đã chính thức thông báo luật sư đăng ký bào chữa...
Nghi can thứ 3 tham gia vào việc chặn xe, bao vây các xe chở công...