Thứ Năm, ngày 22/03/2018 17:18 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 07/10/2013 10:46 AM (GMT+7)

Tập đoàn Dầu khí hỗ trợ đồng bào miền Trung 8,5 tỷ đồng

Chiều 2.10, ngay sau khi cơn bão số 10 (Wutip) đi qua, Tập đoàn Dầu khí đã trích 5,5 tỷ đồng từ số tiền đóng góp của CBCNV các đơn vị thuộc Tập đoàn để hỗ trợ nhân dân các tỉnh miền Trung bị thiệt hại.

   
Số tiền hỗ trợ này đã được đại diện Tập đoàn Dầu khí thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam chuyển tới các địa phương bị thiệt hại nặng nề. Cụ thể: Tỉnh Nghệ An 500 triệu đồng, Hà Tĩnh 1 tỷ đồng, Thanh Hóa 500 triệu đồng, Quảng Bình 2 tỷ đồng, Quảng Trị 1 tỷ đồng và Thừa Thiên - Huế 500 triệu đồng.

Bên cạnh đó, các đơn vị thành viên tập đoàn cũng tham gia ủng hộ thêm như: Tổng Công ty Thăm dò khai thác dầu khí Việt Nam ủng hộ 1,5 tỷ đồng và Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí ủng hộ 1,5 tỷ đồng. Như vậy, tính đến nay, tổng số tiền Tập đoàn Dầu khí và các đơn vị thành viên ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả bão Wutip gây ra là 8,5 tỷ đồng. Hiện, các đơn vị thành viên của Tập đoàn đang tiếp tục quyên góp để kịp thời có những hoạt động ủng hộ, hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả cơn bão số 10 vừa qua trong thời gian sớm nhất.

Theo Thu Tuyết (Thu Tuyết)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Lương Viết Hùng – Hiệu trưởng Trường tiểu học Triệu Vân (xã...
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa - ông Đỗ Trọng Hưng đã đề...
Sau khi người dân tại phường Hòa Hiệp Nam (quận Liên Chiểu, Đà...