Thứ Hai, ngày 25/06/2018 19:01 PM (GMT+7)

Tập đoàn Thành Thành Công hợp tác với Pepsico

authorThuận Hải Thứ Ba, ngày 29/07/2014 05:07 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều 28.7, Tập đoàn Thành Thành Công (TTC) ký kết hợp tác chiến lược với ba “ông lớn” có vốn đầu tư nước ngoài gồm Pepsico Việt Nam, Tập đoàn ED&Fman và Tập đoàn Pegas Tourstik nhằm đẩy mạnh phát triển hai lĩnh vực mía đường và du lịch. 

   

Theo đó, TTC và Công ty Nước giải khát quốc tế Pepsi Việt Nam sẽ cùng hợp tác trong việc quảng bá và tiêu thụ sản phẩm. Ngoài ra, TTC sẽ nghiên cứu tạo ra sản phẩm mới như đường lỏng, Bigbag 1 tấn… phù hợp với các thiết bị và công nghệ sản xuất của Pepsico Việt Nam. Còn với Pegas Tuorstik, hai bên sẽ cùng hợp tác trong lĩnh vực du lịch và khách sạn. Theo đó, TTC sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch cho Pegas Tuorstik tại Việt Nam. Năm 2014, Pegas Tuorstik dự kiến sẽ đưa 250.000 lượt khách du lịch từ Nga sang Việt Nam.

Cũng trong ký kết thỏa thuận chiều qua, Tập đoàn ED&Fman sẽ hợp tác phân phối sản phẩm cồn của TTC tại thị trường nước ngoài. Là một trong những tập đoàn tư nhân mạnh tại Việt Nam, tổng doanh thu thuần 6 tháng đầu năm 2014 của TTC đạt hơn 6.500 tỷ đồng, đạt 95% kế hoạch, tăng 14% so với cùng kỳ năm trước.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một nữ chuyên viên tố cáo bị nam đồng nghiệp giở trò đồi bại ngay...
Nhiều thí sinh cho rằng câu hỏi về "đánh thức tiềm lực đất nước"...
Ban thường vụ Huyện ủy Krông Ana (Đắk Lắk) đã yêu cầu Bí thư Huyện...