Chủ Nhật, ngày 17/12/2017 03:50 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 03/05/2014 13:14 PM (GMT+7)

Tàu điện ngầm gặp nạn, 1.000 người bị mắc kẹt

Một tàu điện ngầm chở 1.000 người đã bị trật bánh vào lúc 10h24 sáng ngày 2.5 (theo giờ địa phương) khi đi xuyên qua một đường hầm tại Queens, thành phố New York, Mỹ làm 19 người bị thương.

   
Tai nạn xảy ra làm 6 trong 8 toa tàu điện ngầm đang đi trên đường tàu điện ngầm hình chữ F Manhattan - Brooklyn bị trật bánh. 2 trong 4 tuyến đường tàu điện ngầm nối Queens với Manhattan – trung tâm thành phố New York bị ảnh hưởng do tai nạn.

 tau dien ngam gap nan, 1.000 nguoi bi mac ket hinh anh 1
Quang cảnh trên mặt đất, gần nơi tàu điện ngầm bị trật bánh

Chưa rõ nguyên nhân làm cho tàu điện ngầm trật bánh. Ông Thomas Prendergast – Chủ tịch Cơ quan Giao thông Thành phố (MTA) cho biết họ sẽ nhanh chóng điều tra toàn diện để tìm ra nguyên nhân sự việc.

15 người đã chạy thoát được khỏi tàu điện ngầm bị nạn và chỉ bị thương nhẹ. 4 người đã được đưa vào bệnh viện bởi tình trạng chấn thương nặng hơn.

Được biết, mặc dù ngay khi tai nạn xảy ra, cảnh sát và lính cứu hỏa New York đã đến ngay hiện trường để sơ tán người bị mắc trong đường hầm ra bằng lối thoát hiểm tuy nhiên khoảng 1.000 người đã bị mắc kẹt suốt 2 giờ đồng hồ.
Theo Cẩm Mai (theo Reuters, Tân Hoa Xã) ( Cẩm Mai (theo Reuters, Tân Hoa Xã))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ủy ban kiểm tra Trung ương yêu cầu Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam...
Một số cán bộ là lãnh đạo hoặc nguyên lãnh đạo ở Quảng Nam cảm thấy...
Theo Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thanh...