Thứ Năm, ngày 22/02/2018 04:40 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 25/08/2016 13:53 PM (GMT+7)

Taxi mất lái lao xuống suối, 2 người tử vong

Khi xảy ra vụ tai nạn, trên chiếc xe có ba người, tài xế và một người đi cùng tử vong. Một người khác bị thương nặng hiện vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện, chiếc xe bị hư hỏng nặng.

   

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 22h30 tối 24.8 trên QL12B, thuộc địa phận phố Lâm Hóa 1, huyện Lạc Sơn (Hòa Bình), làm 3 người thương vong.

 taxi mat lai lao xuong suoi, 2 nguoi tu vong hinh anh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo các nhân chứng, vào thời điểm trên chiếc taxi mang BKS 28A-007.86, do tài xế Nguyễn Văn Minh (SN 1986), trú tại Yên Thủy (Hòa Bình) điều khiển lưu thông theo hướng Lạc Thủy - Tân Lạc.  Cùng đi trên chiếc taxi là hai người đàn ông khác, khi tới phố Lâm Hóa 1, huyện Lạc Sơn (Hòa Bình) thì chiếc xe bất ngờ mất lái lao xuống suối Lâm Hóa.

Ngay sau đó người dân tại đó hô hào nhau, tập trung sử dụng đèn để tìm kiếm các nạn nhân, đồng thời thông báo tới lực lượng chức năng. Sau khi xuống suối, người dân đã tìm thấy chiếc taxi gặp nạn, đập vỡ của kính để đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Sáng 25.8, xác nhận vụ việc trên, ông Bùi Thế Hòa, Chánh Văn phòng UBND huyện Lạc Sơn, cho biết khi xảy ra vụ tai nạn, trên chiếc xe có ba người, tài xế và một người đi cùng tử vong. Một người khác bị thương nặng hiện vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện, chiếc xe bị hư hỏng nặng.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

Theo Phi Hùng (Pháp luật TP.HCM)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Chóng đi lính, được cho là đã hy sinh năm 1985 và được công...
Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải bị bệnh nặng trước Tết. Ông đang...
Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của một phường ở TP.Huế (Thừa...