Thứ Tư, ngày 21/02/2018 16:31 PM (GMT+7)

Tay đứt rời khi... "mây mưa" trên thuyền

author Thứ Tư, ngày 03/08/2011 14:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Một người phụ nữ New Zealand gần như đã chết sau khi tay của cô bị thương nghiêm trọng trong một tai nạn hy hữu xảy ra khi cô cùng người bạn tình đang “mây mưa” trên một du thuyền ở Croatia.

   

Theo tờ Croatian Times, tai nạn xảy ra khi người phụ nữ đến từ New Zealand, 28 tuổi, đang  "âu yếm" với một người đàn ông đến từ nước Anh trong bồn tắm trên chiếc du thuyền lênh đênh trên bờ biển của Croatia, bất ngờ chiếc bồn tắm bị vỡ, nghiến đứt cánh tay của người phụ nữ.

Cảnh sát đảo Hvar cho biết, cánh tay của người phụ nữ đã được nối lại sau ca phẫu thuật kéo dài 6 tiếng đồng hồ bởi các bác sĩ phẫu thuật ở thành phố Split.

Phát ngôn viên cảnh sát Kraljevic Gudelj nói “Có vẻ như hai người đang rất cuồng nhiệt khi chiếc bồn tắm bị vỡ, những miếng vỡ sắc cạnh của bồn tắm đã cứa vào tay người phụ nữ khi cô bị ngã xuống sàn phòng tắm”.

"Người phụ nữ trẻ gần như chết và chỉ được cứu sống sau khi cô được đưa tới bệnh viện để các bác sỹ nối lại cánh tay”.

Được biết, hai người gặp nhau ở Croatia và cùng đưa nhau lên một chiếc du thuyền ở bến du thuyền Palmizana.

Cảnh sát đang lần theo dấu vết của người đàn ông để điều tra sự việc.

“Chúng tôi cho rằng, đây là một tai nạn, nhưng người đàn ông quốc tịch Anh đã bỏ trốn và hiện tại cô gái chưa thể nói được gì. Chúng tôi cần phải tìm anh ta để tìm hiểu toàn bộ câu chuyện” cảnh sát Kraljevic Gudelj nói thêm.

Theo AAP
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo xác minh ban đầu của cơ quan điều tra, vụ lái xe taxi đổ xăng,...
Ông Chóng đi lính, được cho là đã hy sinh năm 1985 và được công...
Mùa xuân năm 1937, Vua Bảo Đại (1913 - 1997) đã từ Kinh thành Huế...