Thứ Ba, ngày 17/07/2018 03:30 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 04/01/2014 15:17 PM (GMT+7)

Tay trái bóp “của quý”, tay phải chôm đồ của khách

Hoàng giả vờ dùng tay trái bóp vào bộ phận sinh dục của họ còn tay phải thò vào túi quần của anh K.A lấy một ĐTDĐ hiệu Samsung Galaxy S3, một chiếc ví có 33.000 yên nhật, 21 nhân dân tệ và 240 ngàn đồng.

   
Ngày 3.1, TAND TP.HCM đã mở xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Mai Phước Hoàng (tự Hoàng pê đê, SN 1972, ngụ TP.HCM) về tội “trộm cắp tài sản”. Tòa tuyên phạt bị cáo này chịu mức hình phạt 3 năm tù.

Bị cáo Mai Phước Hoàng (áo đen) che mặt tỏ vẻ ngượng ngùng trước cái nhìn của mọi người
Bị cáo Mai Phước Hoàng (áo đen) che mặt tỏ vẻ ngượng ngùng trước cái nhìn của mọi người

Theo cáo trạng đã truy tố, vào khoảng 21h ngày 8.8.2013, Mai Phước Hoàng đi xe ôm đến trước nhà số 71 đường Trần Hưng Đạo (quận 1, TP.HCM) thì thấy hai anh K.A và F.K ( đều là quốc tịch Nhật Bản) đang đi bộ trên lề đường.

Trong lúc xuống xe, Hoàng nói người xe ôm đứng đợi, còn hắn thì tiến sát hai người khách nước ngoài trên. Hoàng giả vờ dùng tay trái bóp vào bộ phận sinh dục của họ còn tay phải thò vào túi quần của anh K.A lấy một ĐTDĐ hiệu Samsung Galaxy S3, một chiếc ví có 33.000 yên nhật, 21 nhân dân tệ và 240 ngàn đồng.

Sau đó, Hoàng đến chỗ người xe ôm đang đợi để nhanh chóng tẩu thoát. Tuy nhiên, bị hai người khách nước ngoài trên phát hiện bị mất tài sản nên đã đuổi theo, bắt giữ Hoàng và tang vật giao cho công an xử lý.

Nhân thân của Hoàng được xác định là đối tượng đã có nhiều tiền án về tội “trộm cắp tài sản”. Trên cơ sở đó HĐXX thuộc TAND TP.HCM đã tuyên phạt Hoàng mức án như nói trên.
Theo ANTĐ (Theo ANTĐ)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Ngày 16.7, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...
Thông tin về sự việc một người được cho là nhà tâm linh ở Hà Nội...