Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 01:10 AM (GMT+7)

Tẩy trắng thịt, nội tạng hôi thối bằng hóa chất đem bán

author Chủ Nhật, ngày 12/08/2012 07:32 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tại thời điểm công an ập vào, cơ sở này đang chế biến khoảng 3 tấn thịt, nội tạng trâu, bò… hôi thối, trong đó có một lượng lớn tim, phổi, ruột non bị ngả màu đen đã được tẩy trắng bằng cách ngâm hóa chất, bỏ vào thùng đông lạnh.

   

Khoảng 5 giờ ngày 10.8, Phòng Cảnh sát Phòng chống tội phạm về môi trường (PC49) - Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt quả tang một cơ sở ở khu phố 9, phường Tân Hòa, TP Biên Hòa đang tẩy trắng thịt thối bằng hóa chất để đem bán.

Tại thời điểm công an ập vào, cơ sở này đang chế biến khoảng 3 tấn thịt, nội tạng trâu, bò… hôi thối, trong đó có một lượng lớn tim, phổi, ruột non bị ngả màu đen đã được tẩy trắng bằng cách ngâm hóa chất, bỏ vào thùng đông lạnh.

Tại cơ sở này, công an còn tìm thấy một can lớn đựng hóa chất tẩy trắng, gần 20 kg phẩm màu không có nhãn mác và nhiều thùng lớn dùng để ngâm thịt thối. Chủ cơ sở này là ông Trịnh Quang Thanh (50 tuổi). Theo điều tra, thịt được tẩy trắng, khử mùi tại cơ sở này, sau đó bỏ mối bán ở các chợ. TPHCM cũng là nơi tiêu thụ thịt.

Theo Người lao động

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một trong 3 thầy giáo ở Hà Nội đã chia sẻ hành trình phanh phui câu...
Liên quan đến vụ việc nữ tài xế Hải Phòng tuyên bố gây sốc “con...
Trước việc nhà xác của Bệnh viện thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái...