Thứ Bảy, ngày 18/08/2018 01:46 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 28/12/2013 19:53 PM (GMT+7)

Tên trộm bị ép ăn 96 quả chuối để “nhả” ra dây chuyền vàng

Sau khi bị ép ăn 96 quả chuối, một tên trộm đã “trả lại” chiếc dây chuyền vàng mà hắn nuốt sau khi ăn cắp từ một vị khách đi trên tàu hỏa.

   
Hôm 26.12, tiến sĩ Sheetal Kamble – chủ nhân của chiếc dây chuyền vàng đã được thông báo đến nhận lại đồ bị mất cắp. Theo thông tin của cảnh sát, Damu Gupta đã đánh cắp chiếc dây chuyền của nạn nhân hôm 22.12, trên toa số 7 chuyến tàu Vidarbha Express.

 ten trom bi ep an 96 qua chuoi de “nha” ra day chuyen vang hinh anh 1
Tên trộm Damu Gupta (giữa, áo kẻ) đã “nhả” ra dây chuyền vàng sau khi ăn gần 100 quả chuối.

Khi nạn nhân la lớn kêu cứu, nhiều hành khách khác rượt đuổi và bắt được tên trộm ở toa số 8. Tuy nhiên, Gupta vẫn khăng khăng chối tội, còn hành khách thì không thể tìm thấy chiếc vòng vàng trên người hắn. Tuy nhiên, một du khách lại khẳng định Gupta có bỏ vào miệng thứ gì đó giống chiếc vòng vàng. Sau đó, tên này đã được giao cho cảnh sát xử lý.

Sampat Nirmal, chuyên viên điều tra cao cấp cho biết: “Chúng tôi quyết định chụp X-quang, nhưng không phát hiện ra. Hôm 25.12, chúng tôi tiến hành siêu âm và xác định có chiếc vòng trong ổ bụng của tên trộm”.

Theo lời khuyên của bác sĩ, cảnh sát đã ép tên trộm Gupta ăn chuối – loại hoa quả nhuận tràng.

Sau đó, cảnh sát đã lấy lại được chiếc dây chuyền vàng. Gupta cũng thừa nhận rằng vì sợ bị đám đông đánh nên hắn buộc phải nuốt vật đánh cắp vào bụng. Trước đó, hắn cũng có hành động tương tự tại một ngôi làng ở bang Uttar Pradesh.
Theo Hồng Thu (theo DM) (Hồng Thu (theo DM))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Do ảnh hưởng từ cơn bão số 4, những trận mưa lớn liên tiếp đã gây...
Khoảng 15h ngày 17.8, tại Km 186, quốc lộ 6 (ngã ba đường mới)...
Trước khi bị nhóm người lạ mặt hành hung, anh Quý ở An Giang đã...