Thứ Tư, ngày 12/12/2018 20:08 PM (GMT+7)

Thaco tổ chức hiến máu nhân đạo năm 2015

authorPV Thứ Sáu, ngày 05/06/2015 16:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Phát huy truyền thống của chương trình “Thaco chung tay vì cộng đồng”, ngày 5/6/2015 công ty Thaco tổ chức hoạt động hiến máu nhân đạo.

   

 Đây là năm thứ 8 liên tiếp Thaco thực hiện chương trình  này. Chương trình Hiến máu nhân đạo được Thaco tổ chức và thực hiện trên toàn hệ thống từ tháng 6 đến tháng 8 hàng năm. Văn phòng tổng quản và các đơn vị thuộc chi nhánh khu vực Nam Bộ tại thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị đầu tiên tổ chức hiến máu năm nay.

 thaco to chuc hien mau nhan dao nam 2015 hinh anh 1

Hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng xã hội. Với tinh thần “một giọt máu, một tấm lòng” cùng mong muốn góp một phần công sức để cứu giúp những mảnh đời bất hạnh, từ khi thành lập (năm 1997) đến nay, bên cạnh sản xuất kinh doanh, lãnh đạo Công ty cổ phần ôtô Trường Hải luôn chú trọng thực hiện các chương trình vì cộng đồng, trong đó có hoạt động hiến máu nhân đạo. 

Hiểu được ý nghĩa những hành động cao đẹp của công ty, cho nên hoạt động này luôn nhận được sự đồng thuận, hưởng ứng của lãnh đạo cũng như cán bộ, công nhân viên của Trường Hải. 

 thaco to chuc hien mau nhan dao nam 2015 hinh anh 2

Trong suốt 7 năm qua, mỗi năm cán bộ, công nhân viên Thaco đã tham gia hiến hơn 1000 đơn vị máu, có những cá nhân tiêu biểu hiến trên 10 lần như: Nguyễn Thiện Mỹ, Đặng Diệu Phương, Mai Thị Anh Đào... Trong suốt chặng đường dài này, Thaco đã vinh dự nhận được nhiều bằng khen của các cấp chính quyền và hội chữ thập đỏ địa phương trên địa bàn công ty đặt trụ sở.

 thaco to chuc hien mau nhan dao nam 2015 hinh anh 3

Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể nhân viên Thaco sẽ tiếp tục duy trì hoạt động có ý nghĩa này. Hy vọng ngày càng có nhiều cá nhân, tập thể tham gia phong trào hiến máu nhân đạo để góp phần bổ sung lượng máu dự trữ của quốc gia, mang lại niềm tin, niềm hy vọng sống cho những con người kém may mắn, đồng thời tạo được sự lan tỏa trong xã hội về giá trị nhân văn của hành động hiến máu.

 

 

 


Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hiển được Thọ biếu 1 hộp hồng sâm và nói rằng có tác dụng "giúp đại...
Người nhà một bệnh nhân cho rằng, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị...
"Em bỏ nhà đi là do em mâu thuẫn với mẹ. Mẹ có đánh em, không cho em...