Thứ Năm, ngày 19/07/2018 15:07 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 12/12/2013 19:05 PM (GMT+7)

Thai phụ bị chồng chém xối xả đến rớt con ra ngoài

Sau khi bị chồng chém, người vợ còn đủ tỉnh táo để vừa đỡ bé sơ sinh, vừa đét vào mông cho cháu bé khóc rồi mới kêu cứu để người thân chở cả mẹ, cả con còn nguyên dây rốn đi cấp cứu.

   
Ngày 12.12, khoa cấp cứu Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cho biết, vào lúc 23 giờ đêm qua, 11.12, khoa đã tiếp nhận chị V.T.H.N (32 tuổi, ngụ Q.Tân Phú, TP.HCM) trong tình trạng nguy kịch, hôn mê do mất máu quá nhiều.

Theo thông tin ban đầu từ người thân, vào chiều 11.12, chị N. đang trong nhà tắm thì bất ngờ bị chồng phá cửa bước vào, dùng dao chém xối xả.

Bệnh viện cho biết chị N. bị chém 2 nhát vào mặt, 1 vào cổ và 1 vào bụng. Trong đó, nhát chém vào bụng là nặng nhất, có chiều dài gần 30cm, khiến đứa con 37 tuần tuổi mà chị đang mang trong bụng rớt luôn ra ngoài. Vết chém này còn ăn sâu vào trong, làm bé sơ sinh bị một vết thương ở mông.

Sau khi bị chồng chém, chị N. còn đủ tỉnh táo để vừa đỡ bé sơ sinh, vừa đét vào mông con cho cháu bé khóc rồi mới kêu cứu để người thân chở cả mẹ, cả con còn nguyên dây rốn vào bệnh viện gần nhà cấp cứu.

Tại đây, sau khi sơ cứu, vì vết thương chị N. quá nặng và bé sơ sinh bị một vết thương ở mông nên bệnh viện này đã chuyển chị vào Bệnh viện Chợ Rẫy và con chị vào Bệnh viện Nhi đồng 1 để tiếp tục cấp cứu.

Bác sĩ Phạm Văn Đông - Trưởng khoa gây mê hồi sức, Bệnh viện Chợ Rẫy - cho biết, thai phụ đã được cấp cứu, hồi sức tích cực với các vết thương nặng ở mặt, cổ, rách bụng, vỡ tử cung, lòi ruột ra ngoài, mất máu khá nhiều. Các bác sĩ khoa ngoại tổng quát Bệnh viện Chợ Rẫy đã phải phối hợp cùng các bác sĩ chuyên khoa sản của Bệnh viện Hùng Vương tiến hành cứu chữa.

Sau 3 giờ phẫu thuật với 6 lít máu được truyền, sức khỏe bệnh nhân đã tương đối ổn định và đang được theo dõi hậu phẫu hồi sức. Vào chiều nay, 12.12, bệnh nhân đã tỉnh, có thể tự thở, nói chuyện được, huyết áp bình thường. Cháu bé con chị N. vẫn đang được theo dõi, điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 1.

Được biết, chém vợ xong, người chồng mất nhân tính đã dùng dao tự sát nhưng không thành và cũng được đưa vào cấp cứu tại một bệnh viện ở TP.HCM. Trước đó, người này đã uống rượu.Theo Quốc Ngọc (Quốc Ngọc)
Xem bình luận
Không thể tưởng tượng nỗi một người chồng, một người cha mà có thể làm những việc như vậy. Nên cấm...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Một số thông tin cho rằng ông Vũ Trọng Lương có con gái tên là Vũ...
Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Theo thông tin từ cơ quan chức năng, việc điểm thi tốt nghiệp THPT...