Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 16:17 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 21/11/2013 18:55 PM (GMT+7)

Thảm cảnh của người phụ nữ chân voi khổng lồ "quỷ ám"

Do chiếc chân trái phù to như chân voi mà chị Sadia Abdinur, 35 tuổi, người Somali đã bị bạn bè và hàng xóm xa lánh vì họ cho rằng chị đang bị quỷ ám.

   
Chân trái của chị Sadia Abdinur nặng tới 31,7kg bởi căn bệnh phù voi do ký sinh trùng gây ra. Chân chị bị sưng to lên do hệ thống lưu thông máu đã bị cản trở bởi một loại ký sinh trùng sống trong cơ thể.


Căn bệnh quái ác đã khiến chị Abdinur khó khăn trong việc di chuyển và mất đi khả năng chăm sóc con cái. Hiện, tình trạng sức khỏe của chị Abdinur khá nguy hiểm. Bên chân sưng phồng có thể nhiễm trùng bất cứ lúc nào nếu không được nhanh chóng điều trị.

Trước căn bệnh quái ác của Abdinur, hai đứa con của người phụ nữ này luôn lo sợ một ngày nào đó sẽ mất đi mẹ mình.

Do mẹ không thể di chuyển và kiếm tiền nuôi, hai bé Ayan, 9 tuổi và bé Ayub, 7 tuổi đang buộc phải đi lang thang trên các đường phố xin ăn để duy trì cuộc sống gia đình. Hai đứa trẻ không được đến trường, thậm chí, chúng luôn ôm tạm biệt mẹ mình mỗi đêm bởi lo sợ rằng chị Abdinur có thể qua đời vào sáng hôm sau.

Tuy nhiên may mắn đã mỉm cười với gia đình chị Abdinur khi bác sĩ phẫu thuật người Anh - Giáo sư Nigel Standfield sẵn sàng thực hiện miễn phí ca mổ cho chị. Một tổ chức từ thiện đang kêu gọi giúp đỡ để đưa chị Abdinur sang Anh thực hiện ca phẫu thuật kéo dài 10h này.

Theo Hồng Thu (theo DM) (Hồng Thu (theo DM))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Điểm đáng ngờ khi thí sinh này lại có cùng năm sinh với cháu ông Vũ...
Theo chia sẻ trên mạng xã hội, bà Triệu Thị Chính, Phó GĐ Sở GD-ĐT...
Dư luận nhiều ngày qua thông tin nhiều về trường hợp con lãnh đạo,...