Thứ Hai, ngày 17/12/2018 05:40 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 21/07/2017 10:42 AM (GMT+7)

Thanh Hóa: Chồng bắt quả tang vợ trong nhà nghỉ với Phó bí thư xã

Thấy vợ đi vào nhà nghỉ, người chồng đã đi theo lên phòng và "bắt tại trận" vợ mình đang ở trong phòng cùng ông T.V.Q., Phó bí thư xã Tượng Lĩnh ở Thanh Hóa.

   

Sáng ngày 21.7, thông tin từ Huyện ủy Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa, cho biết đã nhận được báo cáo sơ bộ việc ông T.V.Q., Phó bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh, bị bắt quả tang đang ở trong nhà nghỉ cùng với bà L.T.T., cán bộ chính sách xã Tượng Sơn, cùng thuộc huyện Nông Cống.

 thanh hoa: chong bat qua tang vo trong nha nghi voi pho bi thu xa hinh anh 1

Ông T.V.Q, Phó bí thư xã Tượng Lĩnh và bà L.T.T. cán bộ chính sách xã Tượng Sơn bị người chồng bắt quả tang đang ở trong phòng nhà nghỉ

Trước đó, vào sáng ngày 20.7, ông N.V.C. (ngụ huyện Nông Cống) nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính nên đã đi theo dõi vợ. Đến 10 giờ 45 phút cùng ngày, ông C. thấy vợ đi vào một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Nông Cống (huyện Nông Cống).

Sau đó, ông C. đã lên phòng đập cửa xông vào thì thấy vợ mình đang ở trong phòng cùng với ông T.V.Q. (SN 1986, ngụ xã Tượng Sơn), đang là Phó bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh. Sau đó, ông C. đã báo Công an thị trấn Nông Cống tới lập biên bản vụ việc.

Ông Phạm Văn Tú, Bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh, cho biết đã nắm được thông tin. "Tôi cũng vừa nắm qua thông tin vụ việc từ đồng chí Q.. Bản thân tôi cũng cảm thấy rất buồn. Tuy nhiên, vụ việc cụ thể thế nào thì trước mắt tôi đang đợi kết quả từ phía cơ quan công an"- ông Tú nói.

Trong khi đó, ông T.V.Q. cho biết ông và bà T. có thời gian cùng làm việc với nhau tại xã Tượng Sơn. "Trước khi xảy ra vụ việc tôi có nhờ cô T. mua giúp ít thuốc đưa lên nhà nghỉ vì tối hôm trước uống rượu bị say nguội"- ông Q. phân trần.

Được biết, trước đó ông Q. làm Phó bí thư Đảng ủy xã Tượng Sơn và mới được điều động luân chuyển sang làm Phó bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh vào cuối năm 2016. Ông Q. đã có gia đình và 3 con nhỏ. Còn bà T. đã lập gia đình với ông C. từ năm 2011 và có 1 con trai đã 5 tuổi.

Theo Tuấn Minh (Người Lao Động)
Xem bình luận
cán bộ không lo làm việc mà bỏ việc giờ hành chính rủ nhau vào nàh nghỉ tâm sự trong khi cả 2 đều...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV trưởng đội tuyển Việt Nam cho rằng thành công của đội tuyển hôm...
“Ông Park đến Việt Nam không để tán gái/nhưng ngày mai cả nước Việt...
Khi hàng triệu người dân đang “đi bão” sau chiến thắng lịch sử của...