Thứ Ba, ngày 16/10/2018 02:27 AM (GMT+7)

Thanh Hóa: Huyện vào cuộc vụ Chủ tịch xã lộ ảnh giường chiếu

authorHồng Đức Thứ Ba, ngày 26/09/2017 19:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hàng loạt hình ảnh nhạy cảm, thân mật ở trên giường được cho là của ông L.T.T. – Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân cùng với bà Đ.T.S.- công chức văn phòng thống kê UBND xã Thanh Xuân (huyện Như Xuân, Thanh Hóa) đang gây xôn xao dư luận trong mấy ngày qua. 

   

Theo thông tin Dân Việt có được, liên quan tới vụ hàng loạt ảnh giường chiếu được cho là của ông L.T.T – Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân cùng với bà Đ.T.S - công chức văn phòng thống kê UBND xã Thanh Xuân (huyện Như Xuân, Thanh Hóa) đang gây xôn xao dư luận trong mấy ngày qua, huyện uỷ Như Xuân đã vào cuộc.

Chiều nay (26.9), một lãnh đạo UBND huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa xác nhận với phóng viên Dân Việt về sự việc nêu trên. Vị cán bộ này thông tin: “Sự việc trên mạng xã hội Facebook phát tán hình ảnh nhạy cảm, được cho là của anh L.T.T  (SN 1984), hiện đang giữ chức Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân với nữ cán bộ Đ.T.S (SN 1987) là có thật”. 

 thanh hoa: huyen vao cuoc vu chu tich xa lo anh giuong chieu hinh anh 1

Hình ảnh được cho là của Chủ tịch và nữ cán bộ văn phòng xã Thanh Xuân trên Facebook. Ảnh: IT

Cũng theo vị lãnh đạo huyện này, sau khi sự việc xảy ra, hôm thứ Hai (25.9), Thường trực Huyện ủy đã họp và giao cho Ủy ban kiểm tra vào cuộc xác minh. “Đây là những hình ảnh nhạy cảm liên quan đến cá nhân được cho là cụ thể nên Huyện ủy đang giao cho Ủy ban Kiểm tra vào cuộc. Đồng thời, Huyện ủy cũng đã giao Công an huyện điều tra, làm rõ xem những hình ảnh bị phát tán trên mạng xã hội có đúng là của anh T và chị S hay đây là những hình ảnh được một ai đó cắt ghép rồi đưa lên mạng nhằm mục đích xấu”. 

Trước đó, ngày (22.9), trên tài khoản facebook “Thanh Thanh” có đăng tải hàng loạt hình ảnh và cả 5 đoạn video clip được cho là liên quan đến ông L.T.T - Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân đang “vui vẻ” với bà Đ.T.S, cán bộ công chức văn phòng thống kê UBND xã Thanh Xuân. 

Xem bình luận
Thôi chuyển cho cặp đôi diễn viên trên sang đóng phim tươi mát
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

“Sau khi một đồng chí nguyên là Phó Thủ tướng Chính phủ bị thi hành...
Ông Vĩnh bị bệnh liên quan tim mạch và được đưa ra khỏi Trại tạm...
Bà Phạm Thị Cúc, phu nhân cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từ trần...